Trường Cao đẳng Deakin - du học Úc

Trường Cao đẳng Deakin – Đại học Deakin, Úc

Thông tin
Khóa học

Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên Tiếng Anh: Deakin College

Loại hình: Công lập

Đối tác với trường Đại học Deakin từ năm 1996

Số sinh viên: 5,000

Trường có 3 trụ sở: Thành phố Melbourne, thành phố Geelong, Indonesia

Website của trường: https://www.deakincollege.edu.au/

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao đẳng Deakin - du học Úc
Trường Cao đẳng Deakin – du học Úc
Trường Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin
Trường Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin

Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học.

Trường có 4 trụ sở, trong đó 3 trụ sở ở Úc ( Melbourne , Geelong ) và trụ sở còn lại ở Indonesia.

Cao đẳng Deakin sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin, thiết kế khóa học cho du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình ngay khi hoàn tất lớp 11.

Là đối tác của đại học Deakin từ năm 1996, trường Cao đẳng Deakin nhiều năm qua đã góp phần giúp học sinh tiếp cận với hơn 70 chương trình đào tạo đại học và sau đại học tại đại học Deakin. Bằng sự đầu tư nghiêm túc trong chất lượng đào tạo, trường cam kết giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tập cũng như đạt được thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Deakin tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong, thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.

Cơ sở vật chất

Khi đăng kí theo học tại Deakin College tại Úc, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập hoàn hảo với dịch vụ kí túc xá, homestay … tùy theo nhu cầu của các em. Đối với cơ sở Deakin College, học sinh có ít sự lựa chọn hơn vì nhà trường chỉ áp dụng hình thức khu học xá với các du học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho các em các vật dụng, dịch phụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, các em được tiếp xúc hàng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc rất Úc.

Thư viện của trường Cao đẳng Deakin với nguồn tài liệu dồi dào, không gian học thoải mái, hiệu sách, phòng lab 24h, các cửa hiệu trong trường và các khu vui chơi, thể thao. Giup bạn vừa cân bằng được cuộc sống học tập, vừa có cơ hội kết nối cộng đồng du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới thông qua các câu lạc bộ vui chơi, học thuật và các sự kiện xã hội khác.

Ngôi trường có nhiều cơ sở tại các thành phố của nước Úc
Ngôi trường có nhiều cơ sở tại các thành phố của nước Úc
Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu ở Úc
Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu ở Úc

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG DEAKIN

 Do Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin nên sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có ở các khu học xá của Deakin như hệ thống trang thiết bị hiện đại, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm, câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhà hàng và trung tâm thể thao.

– Các khóa học của trường cao đẳng Deakin đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận

– 3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm và chương trình học rút ngắn dành cho sinh viên muốn hoàn tất khóa học sớm hơn thông thường.

– Đảm bảo sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 sau khi hoàn tất thành công khóa học tại Học viện Thương mại & Công nghệ Melbourne (MIBT).

– Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.

– Học viện có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng học tập, chuẩn bị bài vở và các kỹ thuật trong thi cử.

– Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường MIBT trúng tuyển vào trường Đại học Deakin.

KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CAO ĐẲNG DEAKIN

Chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng với các chuyên ngành: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học…

Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ nhất của trường Đại học Deakin hoặc học tiếp 1 năm Cao đẳng tại Deakin

– Yêu cầu đầu vào: Học sinh học hết lớp 11 và có IELTS 5.5 (Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).

– Học phí: 23.800 AUD/ khoá Standard; 28.568 AUD/năm khóa Extended

Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất chương trình Diploma học sinh sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Deakin.

– Dự bị thạc sĩ ngành kinh doanh và luật: Sinh viên hoàn thành khóa học có thể chuyển tiếp vào học văn bằng thạc sĩ đại học Deakin.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Chứng chỉ IV chương trình dự bị đại học:

– Các bạn học sinh Việt Nam chỉ cần hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB 6.0

– IELTS 5.5 (không có phần nào dưới 5,0)

Chương trình cao đẳng:

– Đối với các ngành Thương mại, Máy tính, Kỹ sư, Khoa học sức khoẻ, Quản lý, Khoa học:

+ Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB 6.0

+ IELTS 5.5 (không có phần nào dưới 5.5)

– Đối với ngành Truyền thông

+ Hoàn tất chương trinh lớp 12 với điểm TB 6.0

+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 5.5)

Chương trình dự bị thạc sỹ (ngành kinh doanh và luật):

+ Hoàn tất chương trình cử nhân 3 năm

+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 6.0)

Kỳ nhập học:

 Khai giảng: Tháng 3 và tháng 7 và tháng 11

CHI PHÍ:

* Chi phí học phí:

– Học phí: 25.340 AUD (các ngành Thương mại, Quản trị, Truyền thông, Máy tính)

– Học phí: 30.150 AUD (các ngành Kỹ thuật, Khoa học)

 * Chi phí ở: Học sinh có thể ở trong ký túc xá của nhà trường hoặc ở cùng với gia đình người bản xứ.

 – Thuê nhà ở chung – $85 – $215 / một tuần

– Trong khuôn viên trường – $90 – $280 / một tuần

– Ở cùng gia đình bản địa – $235 – $325/ một tuần

– Thuê nhà – $165 – $440 / một tuần

– Trường nội trú – $11,000 – $22,000 / một năm

*Các chi phí sinh hoạt khác:

– Cửa hàng tạp hóa và tiệm ăn ở ngoài – $80 – $280/một tuần

– Gas, điện – $35 – $140/một tuần

– Điện thoại và Internet – $20 – $55/một tuần

– Phương tiện công cộng – $15 – $55/ một tuần

– Ô tô (sau khi mua) – $150 – $260 per week/ 150$ – 260$ một tuần

– Giải trí – $80 – $150/một tuần

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

HỌC BỔNG:

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Úc – Navitas, khi đăng ký học tại MIBT, học sinh có cơ hội đăng ký chương trình học bổng trị giá 4000 AUD của tập đoàn Navitas năm 2018, cụ thể:

  1. Học bổng Navitas Early Bird trị giá A$4000: Dành cho các sinh viên nhập học các chương trình của Navitas trong năm học 2018
  2. Học bổng Deakin STEM – 20% tổng học phí: Dành cho sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình của trường Deakin College với mức điểm 65% trở lên và đủ điều kiện nhập học vào chương trình Bachelor của Đại học Deakin. Áp dụng cho kỳ học tháng 3/2018.
  3. Học bổng 10% học phí cho những học sinh có người nhà đang theo học tại trường.

 Lưu ý: Đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để học khóa chuyên ngành của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Đại học Deakin.

*Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm và từng khóa học

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Cao đẳng Deakin tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).