Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Trường Cao Đẳng Cộng đồng Philadelphia, Mỹ

 • Tên tiếng Anh: Community College of Philadelphia
 • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia
 • Năm thành lập: 1965
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng campus: 01
 • Website của nhà trường: https://www.ccp.edu/

1. Giới thiệu chung

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia (Community College of Philadelphia) là học viện công lập, được thành lập năm 1965 tại Pennsylvania. Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật, khoa học. Bằng khoa học ứng dụng được tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, nhân văn, y tế liên ngành, khoa học & công nghệ, khoa học hành vi & xã hội.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia là một cơ sở cấp học bổng liên kết mở, cung cấp quyền tiếp cận giáo dục đại học cho tất cả những ai có thể được hưởng lợi. Các chương trình học về nghệ thuật tự do và khoa học, công nghệ nghề nghiệp, và các kỹ năng học tập cơ bản cung cấp một nền tảng mạch lạc cho việc chuyển tiếp đại học, việc làm và học tập suốt đời. Trường phục vụ Philadelphia bằng cách chuẩn bị cho sinh viên của mình thông tin và quan tâm đến công dân, những người tham gia tích cực trong đời sống văn hóa của thành phố, và được kích hoạt để đáp ứng nhu cầu thay đổi của kinh doanh, công nghiệp và nghề nghiệp.

Thông tin trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia
Thông tin trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia
Ngôi trường vừa kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường
Ngôi trường vừa kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường

2. Vị trí địa lý

Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia nằm tại trung tâm thành phố Philadelphia, Hoa Kỳ. Philadelphia là thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Philadelphia không phải là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tuy nhiên thành phố vốn được xem là The Birth place of America (Nơi sinh của nước Mỹ) hay “Thành phố của Tình huynh đệ” (City of Brotherly Love) vẫn có sức hấp dẫn để lưu giữ những tình cảm đẹp của những ai đam mê khám phá, muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của thế giới.

3. Đặc điểm nổi bật

+ Sĩ số lớp học nhỏ – sĩ số lớp trung bình tại trường là 22 sinh viên, vì vậy giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến từng sinh viên trong lớp.

+ Quan tâm đến từng cá nhân – Các nhân viên và giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường sẽ giúp sinh viên hòa nhập thành công với môi trường mới tại Mỹ, Philadelphia và tại Trường.

+ Honors Program, Chương trình Sinh viên Xuất sắc – Đây là chương trình giúp cho các du học sinh có cơ hội chuyển tiếp lên 1 trong 200 đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ.

+ Chương trình Giáo dục Chất lượng, Chi phí Hợp lý – trường cung cấp giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý nhằm trang bị cho bạn kỹ năng nghề nghiệp hoặc để giúp bạn chuyển tiếp lên chương trình cao đẳng hoặc đại học bốn năm.

+ Địa điểm Thành phố sôi động – Tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng nhiều phương tiên như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng của thành phố, thưởng thức ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, hòa mình vào không khí nhạc kịch và nghệ thuật đặc thù và tận hưởng cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử lâu đời nhất trong nước, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bờ Đông nước Mỹ.

+ Văn hoá Quốc tế – trường có số lượng sinh viên đa dạng và giàu văn hóa, với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau.

4. Các hoạt động ngoại khóa

Một vài hoạt động của câu lạc bộ sinh viên, các hoạt động và tổ chức sinh viên gồm có:

– Tìm hiểu về Thế giới (EWA).

– Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế.

– Hiệp hội Sinh viên Philippine.

– Hiệp hội Sinh viên Mỹ gốc Á.

– Tổ chức Quốc tế Phi Theta Kappa International Honor Society.

– Câu lạc bộ Đại sứ Sinh viên.

– Tổ chức Hiệp hội Sinh viên (SGA).

– Báo Sinh viên Vanguard.

5. Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế

Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (International Student Services, hay ISS) cung cấp nhiều nguồn trợ giúp cho các sinh viên quốc tế trong tình trạng không nhập cư F-1. Chúng tôi cung cấp tư vấn cá nhân và các dịch vụ trong các lĩnh vực sau đây:

 • Các vấn đề di trú, ví dụ như thẻ nhập cư sinh viên F-1, duy trì tư cách sinh viên toàn thời gian và đi du lịch ngoài Hoa Kỳ.
 • Các điều lệ và tùy chọn về tư cách làm việc liên quan đến thủ tục xin giấy phép làm việc
 • Thông tin về bảo hiểm sức khỏe
 • Hội nhập Du học Mỹ trường Community College of Philadelphia bang Pennsylvania và cuộc sống tại thành phố Philadelphia và Hoa Kỳ
 • Trợ giúp lấy bằng lái xe hoặc thẻ nhận dạng cá nhân
 • Tư vấn về lớp học và lập kế hoạch chương trình học thuật

1. Chương trình đào tạo

Các chương trình đào bao gồm:

+ Chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh dự: dành cho những sinh viên học lực giỏi và tiếng Anh tốt. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu của nước Mỹ.

+ Chương trình dự bị chuyển tiếp lên các đại học danh dự: dành cho những sinh viên có học lực giỏi nhưng khả năng tiếng Anh hơi hạn chế. Đối với chương trình này, sinh viên cần phải học 1 khóa học dự bị (nhằm trau dồi tiếng Anh) trước khi học chương trình dự bị đại học danh dự.

+ Chương trình chuyển tiếp đại học: dành cho những sinh viên có học lực khá và giỏi tiếng Anh. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học thông thường trên toàn nước Mỹ.

+ Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học: dành cho những sinh viên có học lực khá nhưng tiếng Anh còn hạn chế. Anh hơi hạn chế. Đối với chương trình này, sinh viên cần phải học từ 1 đến 4 khóa học dự bị (nhằm trau dồi tiếng Anh) trước khi học chương trình chuyển tiếp đại học.

+ Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia cấp ba loại bằng cao đẳng:

Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay A.A.), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, hay A.S.) và Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (Associate in Applied Science, hay A.A.S.). Sinh viên có thể chọn chuyên khoa từ các ngành đa đạng về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, kỹ thuật và nhân văn xã hội.

+ Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL)

Tại trường, bạn có thể nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình. Bạn sẽ cần thi bài kiểm tra xếp lớp và thảo luận kết quả bài thi của bạn với một cố vấn học tập. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những lớp học thích hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các khóa học ESL của chúng tôi sẽ giúp bạn có một kinh nghiệm tốt nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài thời gian học trong lớp, bạn còn được hỗ trợ thêm dịch vụ dạy kèm, cố vấn học tập và tham gia các buổi họp nhóm.

Bên trong thư viện của trường
Bên trong thư viện của trường
Nhiều chương trình dã ngoại hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế
Nhiều chương trình dã ngoại hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

2. Cơ sở chuyển tiếp

Chương trình Chấp thuận Nhập học Hai trường và thỏa thuận liên thông đặc biệt của chúng tôi giúp bạn chuyển tiếp dễ dàng lên các trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm.

Qua Chương trình Chấp thuận Nhập học Hai trường, việc được thu nhận vào trường mà bạn chọn sẽ được đảm bảo sau khi bạn tốt nghiệp trường chúng tôi. Hãy chọn trong số mười hai trường đại học trong khu vực Philadelphia:

 • Arcadia University
 • Cabrini College
 • Chestnut Hill College
 • Cheyney University
 • Eastern University
 • Holy Family University
 • Immaculata University
 • La Salle University
 • Peirce College
 • Rosemont College
 • Joseph’s University (College of Professional and Liberal Studies)…

HỌC PHÍ

Chương trình Yêu cầu đầu vào Học phí Kỳ nhập học
Điểm GPA Tiếng Anh
University Transfer Tốt nghiệp THPT với GPA 2.0 trở lên TOELF iBT 77IELTS 6.0

iTEP 4.5

PTE 58

Duolingo 59

$12,744 Tháng 1, 6, 9
Honors University Transfer Tốt nghiệp THPT với GPA 3.25 trở lên. Yêu cầu phỏng vấn qua Video TOELF iBT 77IELTS 6.0

iTEP 4.5

PTE 58

Duolingo 59

$14,744 Tháng 1, 6, 9

**** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết được chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với New Ocean.

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG