Hiện thực hóa giấc mơ Thụy Sĩ của Trịnh Thị Mận với tấm visa du học Thụy Sĩ

Ngày đăng: 20/01/2016

Mang trong mình ước mơ du học suốt những năm tháng Trung học phổ thông, đến nay cô gái nhỏ Trịnh Thị Mận đã chính thức cầm trên tay tấm visa du học – đặt viên gạch đầu tiên cho ước mơ du học Thụy Sĩ của mình.

Trịnh Thị Mận nhận visa du học Thụy Sĩ

Trịnh Thị Mận trong ngày nhận visa du học Thụy Sĩ

Sinh ra và lớn lên tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) giàu truyền thống anh hùng, Trịnh Thị Mận như mang cả bản lĩnh phi thường, bản lĩnh ấy vào việc hiện thực hóa mơ ước của chính mình.

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành kinh tế năng động, trẻ trung, mang đến nhiều cơ hội công việc tốt với mức lương cao: 20 – 30 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, 3.000 USD/tháng trở lên ở các khách sạn cao cấp. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47 – 48 triệu lượt khách du lịch nội địa tạo ra 3 triệu việc làm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam vẫn đang thiếu trầm trọng.

Theo thống kê không chính thức, mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động, trong khi đó lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ chiếm khoảng 15.000 người/năm, tức chỉ 12% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành đáp ứng yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng.

Nhận thấy tiềm năng cũng như cơ hội cực lớn của ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam, cô gái nhỏ vừa tròn 19 tuổi Trịnh Thị Mận quả quyết sẽ tiếp tục con đường học tập của mình tại “thiên đường du lịch” Thụy Sĩ.

Sau khi du học Thụy Sĩ, Trịnh Thị Mận sẽ theo học tại trường Quản trị du lịch và khách sạn BHMS.

Không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà Thụy Sĩ còn nổi tiếng về đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn. Có khoảng hơn 30 trường đại học đào tạo chuyên ngành này, trong đó trường Quốc tế BHMS là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sĩ và Châu Âu. Trường thành lập năm 1928, có trụ sở nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.

Mặc dù chỉ 21 tuổi nhưng cô gái trẻ ấy đã bày tỏ những suy nghĩ rất chín chắn của mình khi nhận được tấm visa du học Thụy Sĩ: “Mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng em tin với sự nỗ lực và cố gắng của mình, ước mơ sẽ thành hiện thực.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học