Trần Xuân Sơn nhận visa du học Úc – Cuộc đời là biển cả ai không bơi sẽ chết

Thêm một chàng trai nữa đến từ quê hương Hải Dương mang tên Trần Xuân Sơn, ngày hôm nay được New Ocean vinh dự chúc mừng bạn đã được nhận visa du học Úc để tiếp nối con đường theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên gia quản lý kinh doanh quốc tế. Điểm đến của bạn là ILSC Business College – Campus ở thành phố Sydney, là trường đào tạo nghề uy tín của tập đoàn ILSC Education Group.

  • Họ và Tên       :   Trần Xuân Sơn
  • Sinh Năm        :  1998
  • Quê Quán       :  Thụy Trà – Nam Trung – Nam Sách – Hải Dương.
Trần Xuân Sơn nhận visa du học Úc - Cuộc đời là biển cả ai không bơi sẽ chết
Trần Xuân Sơn nhận visa du học Úc – Cuộc đời là biển cả ai không bơi sẽ chết

Bất cứ ai đến tuổi trưởng thành thì đều có một định hướng về nghề nghiệp tương lai cho bản thân mình và em cũng thế. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Nam Sách ở Hải Dương em không có ý định học tập tiếp ở Việt Nam mà muốn đi du học bởi em nghĩ môi trường học tập ở nước ngoài sẽ là điều kiện tốt để em rèn luyện bản thân cũng như có cơ hội được nâng cao khả năng anh ngữ trong khi tiếng anh đang dần trở thành ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu. Bên cạnh đó nếu được đến một đất nước phát triển học tập thì em sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn về ngành học mà mình muốn. Những suy nghĩ đó chính là khởi nguồn đi du học của em sau này.

Như mọi người biết, nền kinh tế của nước Việt Nam từ lâu đã hội nhập với nền kinh tế Thế giới. Vậy nên đã có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành từ nguồn vốn đầu tư của nước ngoài, từ đó hoạt động kinh doanh quốc tế sẽ luôn là yếu tố cần thiết đối với các doanh nghiệp để thỏa mãn nhu cầu về vốn đầu tư, sự trao đổi sản phẩm nhằm thu về lợi nhuận. Do vậy nguồn nhân sự có trình độ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh sẽ luôn được chú trọng tuyển dụng ở tất cả các doanh nghiệp. Nhận thức được điều này nên em định hướng sẽ phát triển sự nghiệp của bản thân theo ngành kinh doanh quốc tế. Để làm được điều đó thì em cần phải trang bị cho mình một vốn kiến thức sâu rộng về kinh doanh trên toàn cầu, và để thuận lợi hơn cho công việc thì em phải thông thạo ngoại ngữ. Do đó em đã quyết định đi du học Úc để tìm hiểu về ngành học kinh doanh quốc tế. Để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học Úc, em đã dành thời gian học tiếng anh và đạt được chứng chỉ IELTS 4.5. Hiện tại em vẫn đang tiếp tục học thêm tiếng anh nhằm trang bị cho mình khả năng anh ngữ tốt để khi sang Úc học em sẽ dễ dàng hòa nhập được với môi trường học tập quốc tế.

Em chọn Úc làm điểm đến học tập tiếp theo cho mình bởi em đã tìm hiểu và được biết: Sau Anh và Mỹ thì Úc là đất nước đứng  thứ 3 trên thế giới có số lượng sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập. Điều đó chứng tỏ quốc gia này có nền giáo dục đạt chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó môi trường sống và học tập ở Úc rất thanh bình nên đây là đất nước được coi là an toàn đối với du học sinh. Sau khi tham khảo các trường học ở Úc, cuối cùng em đã quyết định chọn trường ILSC Business College – Campus ở thành phố Sydney vì đây là trường đào tạo nghề uy tín của tập đoàn ILSC Education Group được thành lập năm 1991 ở Vancouver, Canada. Với chương trình học linh hoạt, bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ thì ILSC còn cung cấp các khóa học ở lĩnh vực như: Kinh doanh, thương mại, khách sạn du lịch, truyền thông …

Đầu tiên em sẽ học 20 tuần tiếng anh tại ILSC Language School. Sau đó em học 24 tuần Chứng chỉ 3 Kinh Doanh. Khóa học này dạy cho em những kiến thức về cách nhập dữ liệu, cách duy trì hồ sơ tài chính, duy trì nguồn khách hàng và làm việc theo nhóm. Tiếp theo em sẽ học 24 tuần chứng chỉ 4 về thương mại quốc tế. Khóa học này dạy cho em những kỹ năng làm việc trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh quốc tế như nghiên cứu thị trường, nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa, các yêu cầu pháp lý của quốc tế về thương mại, quảng bá sản phẩm …Cuối cùng là khóa học cao đẳng kinh doanh quốc tế trong thời gian 24 tuần. Chương trình học này sẽ cung cấp cho em những kiến thức vững chắc trong việc quản lý kinh doanh quốc tế để em có thể tự phát triển tư duy của mình. Từ đó em có thể biết cách phân tích tình hình kinh doanh, biết cách lập luận để đưa ra những phương hướng chiến lược cụ thể trong công việc.

Em sẽ hoàn thành tốt chương trình học của mình, sau đó học tiếp lên chương trình cử nhân tại một trường đại học danh tiếng ở Sydney rồi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp.

Thêm một ước mơ du học nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất vui và tin tưởng rằng, Xuân Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công khi du học. Chúc em sẽ học tập tốt và chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ em trong suốt chặng đường du học sắp tới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG