Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Trần Thùy Linh nhận Visa du học Hàn Quốc

“Ước mơ, hoài bão chính là ngọn hải đăng soi sáng, đưa bạn đến với thành công” – Trần Thùy Linh là một trong những ví dụ tiêu biểu minh chứng cho lời khẳng định ấy. Nhìn ánh mắt sáng ngời, đầy hy vọng trong mắt Linh khi cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, Tư vấn du học New Ocean tin rằng cô gái ấy đã có trong tay viên gạch thành công đầu tiên trong kế hoạch cuộc đời mình.

Trần Thùy Linh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc
Trần Thùy Linh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại con phố sôi động bậc nhất đất Hà thành – Nguyễn Chí Thanh, tinh thần hiếu học, khát vọng được khẳng định bản thân dần ăn sâu vào máu của cô gái ấy. Để đến khi được đón nhận nét văn hóa Hàn Quốc truyền thống pha lẫn hiện đại, được tìm hiểu về nền giáo dục hiện đại của xứ sở Kim chi, Trần Thùy Linh nhanh chóng nhận ra ước mơ của mình – giấc mơ du học Hàn Quốc.

Sau một thời gian tìm hiểu về nền giáo dục Hàn Quốc cũng như hệ thống giáo dục tại Hàn, Trần Thùy Linh quyết định cùng New Ocean đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ mang tên du học ấy.

Cùng làm việc với cô gái nhỏ ấy chúng tôi mới hiểu ước mơ, khát vọng cháy bỏng ẩn sau vẻ ngoài có phần khá… “lành” của Linh. Ẩn sau vẻ ngoài ấy là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong hành trình chinh phục giấc mơ của mình. Tấm visa du học Hàn Quốc cùng tấm thư mời nhập học tại Đại học Kyonggi chính là phần quà xứng đáng cho sự nỗ lực của Trần Thùy Linh.

Chia sẻ về dự định tương lai của mình, Linh cho biết: “Khi du học Hàn Quốc em sẽ theo học tại trường Đại học tổng hợp Kyonggi”. Đại học tổng hợp Kyonggi được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường Đại học dân lập hệ 4 năm thành lập năm 1947 thuộc khu vực Seoul với 2 khu học xá tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Trường gồm 17.000 sinh viên đang theo học chương trình Đại học và Cao học trong tổng số 80 chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng nhất về các ngành như Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Kinh doanh, Thiết kế…

Thay cho lời kết, chúng tôi xin mượn lời của Linh khi nói về kỳ vọng của mình với chặng đường sắp tới: “Em hy vọng đây sẽ là một chặng đường mới trong cuộc đời của em. Và em sẽ cố gắng hết sức để có thể thực hiện giấc mơ của mình dẫu phía trước còn nhiều khó khăn.” Chúc cho ước mơ của Trần Thùy Linh sớm thành sự thật.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG