Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Thị Thu Trang nhận visa du học Hàn Quốc

Ấp ủ giấc mơ đi du học Hàn Quốc từ rất lâu nhưng chưa có điều kiện để biến giấc mơ thành hiện thực, Trần Thị Thu Trang đã học đại học tại Việt Nam và tìm kiếm cơ hội du học. Trong một lần tình cờ lên internet, Thu Trang đã có cơ duyên đến với New Ocean. Với những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ từ New Ocean, Thu Trang đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc. Đây sẽ là cột mốc để Thu Trang có thể vươn tới những thành công trong tương lai.

Visa du học Hàn Quốc của Trần Thị Thu Trang
Visa du học Hàn Quốc của Trần Thị Thu Trang

Lựa chọn đất nước Hàn Quốc không chỉ bởi đây là một quốc gia đẹp và con người thân thiện, Thu Trang muốn sang đất nước này để học tập và tiếp xúc với nền giáo dục Hàn Quốc. Ngôi trường mà Thu Trang sẽ học tập tại Hàn Quốc là Đại học Hankuk. Một ngôi trường uy tín và nổi bật tại Hàn Quốc.

Đại học Hankuk với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú và thấu hiểu các nội dung về văn hóa toàn câu. Để duy trì và thực hiện những nội dung này, trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Trường tọa lạc tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm.

Trần Thị Thu Trang chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc, Thu Trang xúc động nói: “Mình rất vui khi nhận được visa du học Hàn Quốc. Hy vọng mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ đất nước Hàn Quốc. Sau khi du học, mình sẽ trở về Việt Nam và mong muốn tìm được một công việc của một công ty Hàn Quốc.”

Một ước mơ nữa lại sắp được thực hiện, New Ocean rất vui và xin được chúc mừng cho những nỗ lực của Thu Trang. Chúc Thu Trang sẽ học tập thật tốt trong chặng đường du học và thành công trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG