Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng bạn Trần Thị Thu nhận visa du học Hàn Quốc

Ước mơ chinh phục tri thức luôn là động lực thôi thúc các bạn trẻ đến với những chân trời mới và bạn Trần Thị Thu là một trong số những bạn trẻ như vậy. Với những nỗ lực của bản thân, hôm nay Thu đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc và thực hiện giấc mơ của mình. Chúng ta cùng làm quen với cô bạn xinh xắn và dễ thương này nhá.

Chúc mừng bạn Trần Thị Thu nhận visa du học Hàn Quốc
Chúc mừng bạn Trần Thị Thu nhận visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc – Tấm vé chinh phục giấc mơ xứ kim chi tuyệt vời

Trần Thị Thu một cô gái nhỏ đến từ Hải Phòng từ lâu đã có niềm yêu thích và đam mê văn hóa Hàn Quốc. Dần dần những nét độc đáo của nền văn hóa, sự thân thiện và dễ mến của con người cùng những thành tựu nổi bật của nền giáo dục tiên tiến xứ Hàn đã chinh phục cô gái trẻ. Chính tình yêu này đã trở thành động lực mạnh mẽ thôi thúc Thu tìm hiểu về xứ sở kim chi cũng như những thủ tục cần thiết để tới học tập tại mảnh đất tuyệt vời này. Thu đã ấp ủ và quyết tâm thực hiện kế hoạch du học Hàn Quốc của mình để có cơ hội được tự mình trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống nơi đây.

Bạn Trần Thị Thu sẽ du học Hàn Quốc tại trường Đại học Kyungsung
Bạn Trần Thị Thu sẽ du học Hàn Quốc tại trường Đại học Kyungsung

Kế hoạch tương lai khi du học Hàn Quốc của cô gái trẻ

Sắp tới khi sang du học Hàn Quốc, Thu sẽ bắt đầu với khóa học tiếng Hàn trong khoảng một năm để có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như làm quen với phương pháp học tập tại trường Đại học Kyungsung. Đây là khoảng thời gian quý giá để Thu bắt đầu cuộc sống tự lập tại xứ Hàn xa xôi nhưng chắc chắn với vốn ngôn ngữ ngày một nâng cao bạn sẽ tự tin và khám phá thêm nhiều điều thú vị ở quốc gia này.

Sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Hàn, Thu dự định sẽ tiếp tục theo đuổi chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kyungsung. Đây là ngành học mà bạn rất yêu thích. Thu hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích từ thầy cô và bạn bè. Những kiến thức và kinh nghiệm đó chắc chắn sẽ giúp Thu rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.

Nhắn nhủ của cô gái nhỏ trước khi lên đường du học Hàn Quốc

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, Thu chia sẻ: “Hiện tại mình đã nhận được visa du học Hàn Quốc, mình cảm thấy rất vui. Mình rất muốn làm quen với những bạn đã và đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc như mình.” Với sự nhiệt tình và dễ mến của mình, chắc chắn khi làm quen với Thu các bạn sẽ có những câu chuyện thú vị, đặc biệt với những bạn có cùng ước mơ du học Hàn Quốc như Thu; hy vọng các bạn sẽ chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm du học quý giá. Đặc biệt lúc này, Thu muốn gửi lời nhắn tới những bạn đang ấp ủ giấc mơ du học xứ Hàn đó là “chúc các bạn sớm có visa du học như mình và hẹn gặp lại các bạn tại Hàn Quốc!”

New Ocean một lần nữa xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng bạn Trần Thị Thu với tấm visa du học Hàn Quốc mới nhận. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian học tập tại Hàn Quốc sắp tới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG