Trần Thị Thu Hiền nhận visa du học Hà Lan kỳ học tháng 9

Ngày đăng: 30/08/2016

New Ocean xin được chúc mừng Trần Thị Thu Hiền nhận visa du học Hà Lan, kỳ nhập học tháng 9/2016 tại trường Stenden University of Applied Sciences.

  • Họ và tên: TRẦN THỊ THU HIỀN
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Stenden University of Applied Sciences
  • Chương trình học: Cử nhân ngành kinh doanh quốc tế

 

Trần Thị Thu Hiền nhận visa du học Hà Lan

Trần Thị Thu Hiền nhận visa du học Hà Lan

Trần Thị Thu Hiền đến từ Hà Nội, đây là một cô gái trẻ sinh năm 1998 nhưng rất tài năng. Với kết quả học tập tốt và IELTS 5.5, Hiền đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Hà Lan – một thành quả hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Khi được hỏi vì sao lại lựa chọn Hà Lan là điểm dừng chân du học, Thu Hiền nói: “Hà Lan là một quốc gia có nền công nghiệp phát triển ổn định, nền giáo dục nổi tiếng tại Châu Âu và đời sống con người khá an toàn và yên bình. Em đặc biệt ấn tượng với Hà Lan bởi những chiếc cối xay gió.”

Tháng 9 tới, Thu Hiền sẽ học khóa tiếng anh tại Đại học khoa học ứng dụng Stenden (Stenden University of Applied Sciences). Kết thúc khóa học, Thu Hiền sẽ học lên khóa Cử nhân ngành kinh doanh quốc tế tại ngôi trường uy tín này.

Vậy là sau những nỗ lực và cố gắng, Thu Hiền đã được đền đáp xứng đáng bằng tấm visa du học Hà Lan. Đây không chỉ là cầu nối đưa Thu Hiền đến với ước mơ mà còn giúp bạn nhanh chóng vươn tới những thành công ở phía trước. Chúc Thu Hiền sẽ học tập chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường du học!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).