Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Thị Thơ nhận visa du học Ba Lan Trường Đại học Vistula “Nếu thay đổi mà tốt hơn thì ngại gì không thay đổi”

  • Họ và Tên: Trần Thị Thơ
  • Năm Sinh:  1991
  • Quê Quán: Hải Phòng
  • Chương trình: Thạc sỹ Tài chính Kế toán
  • Trường: Đại học Vistula
Chúc mừng Trần Thị Bơ nhận visa du học Ba Lan chuyên ngành thạc sĩ tài chính kế toán
Chúc mừng Trần Thị Bơ nhận visa du học Ba Lan chuyên ngành thạc sĩ tài chính kế toán

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, tôi đã từng làm kế toán để tích lũy cho mình những kinh nghiệm thực tiễn. Trong thời gian làm việc tôi nghĩ rằng tôi vẫn thiếu một số kiến ​​thức chuyên môn, những gì học trong trường không thể hỗ trợ tôi hoàn thành tốt trong công việc. Hơn nữa, để thành công trong công việc tương lai và khẳng định vị trí của tôi trong nhóm kinh tế, tôi phải học chăm chỉ để nâng cao năng lực của mình. Vì vậy, tôi quyết định bỏ công việc này và chuẩn bị đi du học. Tôi hứa sẽ hoàn thành khóa học và lấy bằng thạc sỹ sau đó trở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp của mình.

Như mọi người biết rằng Ba Lan nằm ở khu vực Trung Âu. Với lợi ích về vị trí địa lý, Ba Lan được xem là giao thông giữa các quốc gia ở Châu Âu và khẳng định vị trí của họ trong lĩnh vực kinh tế trên toàn thế giới. Liên quan đến Ba Lan, mọi người có thể tưởng tượng rằng đây là một đất nước có nhiều phong cảnh đẹp như lâu đài Wawel, mỏ muối Wieliczka, trung tâm mua sắm Warsaw cổ đại … Ngày nay, chính phủ Ba Lan không chỉ tập trung vào việc tăng cường an ninh chính sách và phát triển kinh tế mà còn đầu tư vào phát triển giáo dục. Bằng chứng cho thấy nhiều trường học ở Ba Lan đã thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế. Sau khi tìm kiếm thông tin, tôi quyết định học tại Đại học Vistula.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA – BA LAN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA – BA LAN

Đây là một trong những trường đại học tư thục tiên phong được thành lập tại Ba Lan vào năm 1992. Vistula bao gồm các chương trình học thuật được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan theo các cấp đào tạo như Tiến sĩ, Thạc sỹ và Cử nhân trong tất cả các chuyên ngành như: Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Du lịch …

☎ Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG