Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Thị Bích Lan nhận visa du học Hàn Quốc, trường Daegu

New Ocean chúc mừng bạn Trần Thị Bích Lan đã nhận visa du học Hàn Quốc, kỳ nhập học tháng 12/2016 tại trường Đại học Daegu.

  • Họ và tên: TRẦN THỊ BÍCH LAN
  • Quê quán: Quảng Bình
  • Trường theo học: Đại học Daegu
  • Chương trình học: Khóa tiếng Hàn.

 

Trần Thị Bích Lan nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Trần Thị Bích Lan nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Bích Lan sinh năm 1997, em đã tốt nghiệp THPT tại Quảng Bình. Sau tốt nghiệp, Bích Lan đã lựa chọn đi du học để tiếp tục con đường học tập của mình. Sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân, Bích Lan đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc tại đại học Daegu.

Chia sẻ lý do lựa chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học, Bích Lan nói: “Hàn Quốc đã thu hút em bởi hệ thống giáo dục phát triển và nền văn hóa lâu đời. Em muốn được học tập tại đây để khám phá nhiều hơn về văn hóa và nâng cao khả năng tiếng Hàn cũng như các kiến thức chuyên môn.”

Tháng 12 tới, Bích Lan sẽ nhập học khóa tiếng Hàn tại trường Đại học Deagu – một trong những trường đại học lớn nhất có danh tiếng tại Hàn Quốc. Được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”, Đại học Deagu chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Thêm một ước mơ du học nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất vui và tin tưởng rằng, Bích Lan sẽ gặt hái được nhiều thành công khi du học. Chúc Bích Lan sẽ học tập tốt và chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong chặng đường du học sắp tới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG