Trần Ngọc Nghĩa nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 6

Ngày đăng: 22/06/2016

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Nghệ An, Trần Ngọc Nghĩa sớm có mong muốn được làm việc tại một tập đoàn điện tử lớn của Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Nghĩa đã quyết định lựa chọn đi du học Hàn Quốc để tiếp tục quá trình học tập của bản thân. Sau những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, Nghĩa đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc. Đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời giúp Nghĩa có thể gặt hái những thành công trong tương lai.

Trần Ngọc Nghĩa nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 6
Trần Ngọc Nghĩa nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 6.

Lựa chọn đất nước Hàn Quốc bởi Nghĩa tìm hiểu và được biết đây là quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á với thế mạnh về các lĩnh vực kỹ thuật điện tử. Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, mang lại cơ hội nghề nghiệp cao như Samsung, LG, Huyndai,… Nghĩa nhận thấy để có thể xin vào làm việc tại các tập đoàn này thì bản thân phải có khả năng tiếng Hàn thành thạo và kiến thức chuyên ngành. Do đó, Nghĩa đã đăng ký khóa tiếng Hàn kỳ tháng 6 tại trường Đại học Hanyang, cơ sở Ansan.

Hanyang là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng giáo dục và có truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường không chỉ đào tạo các khóa tiếng mà còn đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học với sự đa dạng chuyên ngành như kinh tế, y học, kỹ thuật, giáo dục,….

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới của mình, Nghĩa nói: “Sau khi đủ trình độ tiếng Hàn em sẽ học tiếp lên chương trình Đại học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử để nâng cao quá trình học tập của bản thân. Tương lai em sẽ trở về Việt Nam và xin vào làm việc tại một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc.”

Sẽ còn rất nhiều những khó khăn đang chờ đón chàng trai trẻ sinh năm 1997 ở phía trước nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nghị lực của Nghĩa. Là một công ty tư vấn du học hàng đầu, New Ocean sẽ luôn đồng hành cùng bạn để vượt qua mọi khó khăn trong chặng đường phía trước. Chúc Nghĩa sẽ học tập tốt và sớm thực hiện được những dự định trong tương lai.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).