Trần Hương Linh nhận visa CES Canada – Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê

Ngày đăng: 21/05/2017

Wow. Đây là một cô gái không chỉ rất giỏi tiếng anh mà bạn ấy còn rất giỏi trong việc tính toán và lên kế hoạch cho tương lai học tập và công việc cho mình nữa. Cô gái ấy có tên là Trần Hương Linh, đến từ Nam Định, vùng đất địa linh, nhân kiệt và là nơi có truyền thống hiếu học nhất nhì cả nước. Hôm nay New Ocean vinh dự được thông báo và chúc mừng Hương Linh đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES tại Algonquin College. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ tin vui này và tham khảo những tâm sự về kế hoạch cũng như niềm say mê học tập của Hương Linh nhé!

  • Họ và Tên: Trần Hương Linh
  • Năm Sinh:         1994
  • Quê Quán:    Nam Định
Trần Hương Linh nhận visa CES Canada
Trần Hương Linh nhận visa du học Canada, chương trình CES

✨ Từ khi còn học trung học, tôi đã có một mong muốn tương lai sẽ mở một trung tâm dạy tiếng Anh của riêng mình bởi tôi có niềm đam mê bất tận dành cho tiếng Anh. Với động lực đó, tôi đã ghi danh vào Đại học Ngoại thương, nơi mà tôi đã học được trong 4 năm và đã có được kiến ​​thức toàn diện về Kinh doanh và Quản lý.

✨ Tôi cũng đã trải qua 4 năm hoạt động như một trợ giảng tiếng Anh tư nhân cho nhiều sinh viên với các nhóm tuổi khác nhau, công việc và mục đích học tập. Kinh nghiệm có giá trị trong việc dạy tôi học Tiếng Anh Giảng Dạy là Khóa Học Ngoại Ngữ / Ngoại Ngữ (TESFL) với mục đích thay đổi phương pháp dạy tiếng Anh cho người học ngoại quốc.

✨ Tôi đã bắt đầu học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai từ năm 2003. Từ đó tôi tiếp tục học tiếng Anh theo nhiều chương trình như Basic Grammar, Basic Communication in English, Business English và vv. Gần đây nhất tôi đã tham dự khóa học luyện thi IELTS, mặc dù đạt được điểm số 7.5 cho IELTS, nhưng tôi vẫn cho rằng cần phải học khóa TESFL tại Algonquin College vì một vài lý do.

  • Thứ nhất, nó sẽ là một điều kiện tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài như tôi để học một ngôn ngữ ở quê hương. Có kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng để đánh giá một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp. Môi trường sống và học tập chắc chắn sẽ giúp tôi gỡ bỏ một số thiếu sót về kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là trong kỹ năng nói. Với những cuộc trò chuyện hàng ngày với người bản địa cũng như tài liệu học tập ở trường, tôi tin rằng tôi sẽ cho thấy một số cải tiến đáng kể trong tiếng Anh.
  • Thứ hai, tôi tin rằng các kỹ năng mềm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm việc như một giáo viên, có thể được xây dựng trong thời gian sống độc lập ở nước ngoài và làm việc với các giáo sư giàu kinh nghiệm cùng với sinh viên quốc tế. Đó là lý do tại sao du học ở nước ngoài là một sự lựa chọn khôn ngoan để đạt được cả kiến ​​thức và kỹ năng mềm. Những điều kiện đó sẽ mang lại cho tôi một số lợi ích lâu dài cho sự nghiệp tương lai của tôi.

✨ Khoá học của tôi sẽ bắt đầu từ ngày 05 tháng 9 năm 2017 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018. Sau khi hoàn thành khóa học sau đại học vào năm 2018, tôi dự định trở lại Việt Nam và xin làm giáo viên tiếng Anh tại trường trung học, đây sẽ là bước đi tích lũy kinh phí và kinh nghiệm trước khi bắt đầu trung tâm của riêng tôi trong những 2 năm tiếp theo.

✨ Với nền tảng kinh doanh toàn diện của Đại học Ngoại thương và kiến ​​thức tiếng Anh, tôi sẽ thiết lập một số khóa học tập trung vào việc giúp học viên thực hành trong quá trình học tập trong một số hạng mục cơ bản như Ngữ pháp, Phát âm, Viết và Truyền thông. Các khóa học này sẽ được phân loại theo trình độ của sinh viên từ Basic đến Advanced.

Với nền tảng kinh doanh toàn diện của Đại học Ngoại thương và kiến ​​thức tiếng Anh, tôi sẽ thiết lập một số khóa học tập trung vào việc giúp học viên thực hành trong quá trình học tập trong một số hạng mục cơ bản như Ngữ pháp, Phát âm, Viết và Truyền thông. Các khóa học này sẽ được phân loại theo trình độ của sinh viên từ Basic đến Advanced.

✨ Nói chung, có một sự thật không chắc chắn rằng sinh viên Việt Nam có thể hiểu được tiếng Anh nhưng không thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Vấn đề này có thể là do một số yếu tố như cách tiếp cận giáo viên làm trung tâm và các phương pháp giảng dạy truyền thống mà đánh giá thấp tầm quan trọng của thực hành.

✨ Trong suốt 4 năm dạy bán thời gian, tôi nhận ra rằng hầu hết học sinh của tôi thấy khó khăn để đưa tiếng Anh vào sử dụng hàng ngày. Vì vậy, tôi có ý định cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức thực tiễn và cũng có cơ hội sử dụng những gì họ học được trong cuộc sống hằng ngày và môi trường học tập. Cho đến nay, tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc lên kế hoạch cho một chương trình học tập phù hợp với sinh viên nước ngoài và tôi tin rằng tôi sẽ đạt được mục tiêu của tôi bằng cách học tại Algonquin College.

?Với hơn 140 chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, sinh viên quốc tế học tập tại trường có thể dễ dàng lựa chọn chuyên ngành mà mình muốn theo đuổi. Ngoài ra, Algonqiun College cũng rất thành công trong việc đào tạo các chuyên ngành về nhà hàng, khách sạn.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Trước khi chuyển từ trạng thái thử nghiệm sang trạng thái chính thức, có thể có một số tiêu chí thay đổi vì vậy nếu bạn đã có dự định Du học Canada thì hãy thực hiện ước mơ trong năm 2017 ngay từ bây giờ.

Hãy để chương trình CES 2017 (Canada Express Study) và New Ocean giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Canada nhanh chóng và dễ dàng hơn !

Đăng ký du học

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).