Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Chúc mừng bạn Trần Đoàn đã nhận visa du học Úc trường Griffith
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng bạn Trần Đoàn đã nhận visa du học Úc trường Griffith

Chỉ sau 2 tháng làm hồ sơ, Trần Đoàn đã nhanh chóng nhận được visa du học Úc, điều này khiến cho Đoàn cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ chàng du học sinh điển trai này nhé.

New Ocean chúc mừng bạn Trần Đoàn đã nhận visa du học Úc trường Đại học Griffith

Trần Đoàn đã nhận visa du học Úc trường Đại học Griffith

Sớm nhận thức được cần phải làm những gì để chuẩn bị thật tốt cho tương lai nên ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, Trần Đoàn đã lên kế hoạch, vạch ra những mục tiêu cụ thể để chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai, sự nghiệp của mình.

Không giống như nhiều bạn khác được cha mẹ định hướng cho đi du học, bằng ý chí phấn đấu và lòng quyết tâm, ham học hỏi được vẫy vùng ở “biển trời rộng lớn”, Trần Đoàn đã tự mình tìm hiểu, lên kế hoạch đi du học Úc cho mình. Sau một thời gian dài học hỏi, tích lũy kiến thức và có vốn ngoại ngữ tốt, Đoàn mới tự tin trao đổi nguyện vọng với gia đình. Ban đầu, cha mẹ Đoàn có chút ngỡ ngàng vì không ngờ cậu con trai lại có suy nghĩ chín chắn, có hoài bão to lớn như vậy, nhưng sau khi lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của bạn, cha mẹ Đoàn đã hoàn toàn ủng hộ quyết định của con trai.

Sang Úc, Đoàn sẽ theo học ở trường đại học Griffith, cơ sở Gold Coast. Đại học Griffith là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, trường được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Úc, Đoàn chia sẻ: “Em cảm thấy rất bất ngờ vì chỉ mới sau 2 tháng làm hồ sơ mà em đã nhận được visa du học Úc. Em cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Qua đây, em cũng xin gửi lời cám ơn đến công ty New Ocean đã giúp đỡ em trong việc chọn trường, làm thủ tục, hồ sơ để em có thể đi du học nhanh được như vậy”.

Nhìn gương mặt rạng ngời hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi, chúng tôi – những nguời làm trong lĩnh vực giáo dục cũng cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì đã chung tay, giúp cho các em thực hiện được ước mơ của mình. New Ocean sẽ lấy đó là động lực để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để giúp cho những ai có hoài bão giống bạn Trần Đoàn sẽ sớm thực hiện được ước mơ du học của mình. Chúc Trần Đoàn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top