Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Đình Hoàn nhận visa CES du học Canada – Trồng cây chờ ngày hái quả

Trần Đình Hoàn biệt danh Hoàng Lét Tờ, một chàng trai Hà Nội có vẻ ngoài rất thư sinh nhưng rất tài năng và đầy nghị lực. Mới đây Đình Hoàn đã chính thức được nhận visa du học Canada theo chương trình CES, học tập và chinh phục tấm bằng cử nhân quản trị nhân lực tại Centennial College.

  • Họ và Tên:    Trần Đình Hoàn
  • Sinh Năm:      1995
  • Quê Quán:     Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hoàn Lét Tờ nhận visa CES du học Canada - Trồng cây chờ ngày hái quả
Hoàn Lét Tờ nhận visa CES du học Canada – Trồng cây chờ ngày hái quả

Vừa tốt nghiệp chương trình hợp tác quốc tế giữa Đại học Thương mại và Đại học Toulon, Pháp với chương trình Cử nhân về Quản trị và Quản lý Tổ chức, chuyên về Quản lý Nhân sự và Quản lý Dự án. Chương trình mang đến một sức hút và môi trường học tập tích cực, đa dạng, mang lại cho tôi cơ hội được giảng dạy bởi nhiều giáo sư đáng kính từ Việt Nam và Pháp. Điều này đã truyền cảm hứng cho tôi và là bước chuẩn bị cho kế hoạch theo đuổi nền giáo dục bậc cao ở nước ngoài của tôi.

Canada rất ấn tượng bởi hệ thống giáo dục uy tín, nguồn lực dồi dào và mạng lưới kinh doanh phát triển tốt. Hơn nữa, ở Canada, tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến nhất. Với chương trình phối hợp của trường Đại học Pháp, tôi đã có một tình yêu đối với cả hai ngôn ngữ này, đang học tập tại Canada, tôi sẽ sống, sử dụng và cải tiến chúng mỗi ngày. Ngoài ra, Canada là một quốc gia hòa bình ở Bắc Mỹ với cảnh quan đẹp và thời tiết rất đẹp. Tôi hy vọng rằng việc học tập ở đất nước này sẽ không chỉ cung cấp cho tôi kiến ​​thức mà còn những trải nghiệm không thể nào quên.

Tôi chọn học chuyên ngành đại học cao hơn vì tôi muốn có kiến ​​thức chuyên sâu và cập nhật trong lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu của các công ty hoặc tập đoàn quốc tế hiện đang hoạt động và đầu tư vào Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình Quản lý Nguồn Nhân lực tại Centennial College, tôi sẽ trở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp của mình, từ khi phát triển và nhận được sự đầu tư của nhiều công ty quốc tế, Việt Nam sẽ là một miền đất hứa cho công việc của tôi trong tương lai.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Trước khi chuyển từ trạng thái thử nghiệm sang trạng thái chính thức, có thể có một số tiêu chí thay đổi vì vậy nếu bạn đã có dự định Du học Canada thì hãy thực hiện ước mơ trong năm 2017 ngay từ bây giờ.

Hãy để chương trình CES 2017 (Canada Express Study) và New Ocean giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Canada nhanh chóng và dễ dàng hơn !

Đăng ký du học

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG