Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Diệu Linh nhận visa du học Hà Lan chương trình Quản lý kinh doanh “Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên”

Tên tôi là Trần Diệu Linh, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt quan tâm đến Kinh doanh Quốc tế và luôn có mong muốn được học tập tại nước ngoài. Điều này đã thúc giục tôi để tìm tới du học và thật vui hôm nay tôi đã được nhận visa du học Hà Lan từ New Ocean.

  • Họ và Tên:  Trần Diệu Linh
  • Sinh năm:    1995
  • Quê Quán:   Thanh Hóa
  • Chương trình: Quản Lý Kinh Doanh
  • Trường: Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze
Chúc mừng em Trần Diệu Linh nhận visa du học Hà Lan Chương trình Kinh doanh và Quản lý
Chúc mừng em Trần Diệu Linh nhận visa du học Hà Lan Chương trình Kinh doanh và Quản lý

Do xu hướng toàn cầu hóa trong kinh doanh, tôi tin tưởng rằng bên cạnh kiến ​​thức học tập được của tôi tại Việt Nam về kinh doanh quốc tế. Học tập ở nước ngoài sẽ giúp tôi mở rộng chuyên môn và kinh nghiệm, một cách tiếp cận khác nhau về giáo dục mà tôi tin rằng sẽ giúp tôi cập nhật và hóa nhập được với các vấn đề toàn cầu. Ngoài ra, mục tiêu sự nghiệp của tôi là trở thành một giảng viên kinh doanh quốc tế trong tương lai, vì vậy tôi muốn sử dụng kiến thức mà tôi học được trong khóa học thạc sĩ này và áp dụng nó cho sự nghiệp tương lai của tôi.
Chất lượng cao của hệ thống giáo dục và nghiên cứu kết hợp với môi trường học tập quốc tế là những lý do tại sao tôi quyết định tiếp tục nghiên cứu của mình tại Hà Lan. Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen được đánh giá là “trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất” và rất ấn tượng. Tôi mong muốn làm phong phú kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh đa văn hóa mà tôi quan tâm, học tập tại Đại học Hanze sẽ là đặc quyền với tôi. Bên cạnh đó, Đại học Hanze cung cấp nhiều cơ sở và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, đây là một lợi thế mà tôi nghĩ rằng tôi hầu như không có cơ hội để trải nghiệm ở Việt Nam. Tất cả những lý do trên là lý do tại sao tôi quyết định chọn Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng là trường đại học được yêu thích nhất của tôi so với các trường khác ở Hà Lan.

Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc
Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze dường như là sự lựa chọn tốt nhất, tôi nhận thấy cơ hội học tập ở đây là bước đầu tiên hướng tới sự phát triển nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp. Thành phố nơi có trường Đại học Hanze, có thời tiết tốt với môi trường an toàn, thân thiện, đa văn hóa, rất phù hợp với những người như tôi. Lý do cuối cùng và quan trọng nhất cho sự lựa chọn của tôi là Đại học Hanze cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng hào phóng. Với tất cả những kinh nghiệm tôi đã chuẩn bị tốt quyết tâm và nhiệt tình tham gia Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cho khóa học MA truyền thông quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, tôi tin tưởng rằng tôi có thể đóng góp vào sự phát triển của đất nước tôi trong vai trò của một chuyên gia truyền thông.

Đại học Hanze

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG