Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

TOP CÁC NGÀNH HỌC LƯƠNG CAO KHI DU HỌC SINGAPORE

Cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn là một trong những yếu tố tác động không nhỏ tới việc lựa chọn ngành học của nhiều bạn sinh viên khi du học Singapore. Vậy bạn có biết đâu là những ngành học thuộc top lương cao khi du học Singapore hay không? Hãy cùng New Ocean điểm danh những ngành học hấp dẫn đó nhé!

Top các ngành hot nhất khi du học Singapore
Top các ngành hot nhất khi du học Singapore

Quản trị Kinh doanh – Ngành hot bậc nhất khi du học Singapore

Có thể nói nhiều năm qua Quản trị kinh doanh là chuyên ngành luôn dẫn đầu về độ thu hút sinh viên quốc tế theo học. Cho tới nay sức hấp dẫn của chuyên ngành này không hề có dấu hiệu suy giảm.

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh, các bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên ngành chuyên sâu mà còn có cơ hội xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm kiếm công việc sau này. Cơ hội này sẽ tới từ đâu? Đó chính là những khóa huấn luyện, những cuộc hội thảo, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore mà các bạn có cơ hội tham gia và gặp gỡ.

Không chỉ dừng tại đó, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh còn mang tới cho bạn mức thu nhập hấp dẫn. Chẳng hạn như với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh, bạn có thể được nhận khoảng 153,706S$/ năm, với vị trí quản lý kinh doanh mức thu nhập của bạn có thể là 99,742S$/năm.

Công nghệ thông tin – Ngành học có mức thu nhập cao nhất tại Singapore

Là một ngành học mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, Công nghệ thông tin mang tới cho các bạn một tương lai vô cùng rộng mở. Các sinh viên du học Singapore ngành Công nghệ thông tin không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn bao gồm cả kiến thức về kinh doanh để các bạn có thể áp dụng và phát huy tối đa ưu điểm của kỹ thuật công nghệ thông tin vào môi trường kinh doanh sau này.

Tại Singapore, Công nghệ thông tin là 1 trong 5 ngành có mức lương cao nhất, bên cạnh các ngành khác như tài chính ngân hàng, dầu khí, dược phẩm và công nghiệp chất bán dẫn. Theo thống kê, trung bình mỗi năm, nhân viên Công nghệ thông tin có thể nhận mức lương khoảng 84,064S$.

Quản trị Du lịch và Khách sạn – Ngành học có thu nhập ngay từ khi chưa tốt nghiệp

Quản trị Du lịch và Khách sạn cũng là ngành học mang tính thực tiễn rất cao. Sinh viên du học Singapore ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn không chỉ học lý thuyết đơn thuần mà các bạn còn được trực tiếp thực hành và làm việc hưởng lương tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các công ty du lịch quốc tế tại Singapore.

Mức thu nhập hàng năm của nhân viên, quản lý ngành Du lịch và Khách sạn dao động từ 47,759S$ – 156,000S$.

Ngoài 3 ngành học hot nhất ở trên, khi du học Singapore các ngành sau bạn cũng sẽ có cơ hội nhận về mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, đó là:

  • Ngành Khoa học và Công nghệ Sinh học.
  • Ngành Kỹ thuật và Công nghệ với mức lương trên 30,000S$/ năm.
  • Ngành Truyền thông – Quảng cáo mang tới mức thu nhập từ 22,350S$ tới 103,785S$ với vị trí nhân viên và mức lương từ 47,901S$ tới 134,613S$,

Trên đây là một số thông tin tham khảo về cơ hội việc làm và thu nhập của bạn sau khi du học Singapore. Việc tiếp theo sẽ là do chính bạn quyết định xem mình sẽ học ngành gì và theo học ở trường nào.

Chúc bạn có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG