SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Tổng Kết Hội Thảo Du Học Singapore Học Viện Quản Lý Đông Á EASB

Đăng ký

Ngày đăng: 13/09/2014

Hội thảo du học Singaore cùng Học viện Quản lý Đông Á EASB đã diễn ra lúc 9h sáng ngày 6/9/2014 tại Công ty tư vấn du học New Ocean, số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội với sự tham gia của New Ocean và đại diện của Học viên Quản lý Đông Á EASB tại Việt Nam đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham gia. Theo đánh giá ban đầu, buổi hội thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các vị khách mời.

Hội thảo du học Singaore cùng Học viện Quản lý Đông Á EASB

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 70% TỪ HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE

Trong nhiều năm gần đây, Singapore đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Ưu điểm của Singapore đó là khoảng cách gần về địa lý, thuận tiện cho việc đi lại của các bạn học sinh cũng như gia đình. Bên cạnh đó cùng môi trường văn hóa châu Á, các bạn du học sinh sẽ có thể tránh được cú sock văn hóa khi qua đây du học.

Singapore là một quốc gia nhỏ bé nhưng lại là nước phát triển hàng đầu ở Đông Nam Á, tới đây các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến của thế giới cũng như có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng. Điểm quan trọng nữa đó là chi phí học tập và sinh hoạt ở Singapore không quá cao như khi bạn đi Anh, Mỹ hay một số quốc gia khác, cùng với những chính sách hỗ trợ về thủ tục visa và yêu cầu đầu vào không quá ngặt nghèo nên mảnh đất xinh đẹp này là lựa chọn của nhiều bạn học sinh và gia đình.

Nắm rõ những lợi thế của nền giáo dục Singapore cũng như xu hướng du học của các bạn trẻ Việt Nam, New Ocean đã thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học nhằm tạo ra diễn đàn hữu ích về thông tin du học Singapore cho các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh.

Mở đầu hội thảo, quý vị khách mời đã được nghe giới thiệu về New Ocean – Công ty tư vấn du học uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Tiếp theo đó, đại diện của New Ocean cùng bà Lê Thị Đông – Giám đốc đại diện tuyển sinh miền bắc của Học viện Quản lý Đông Á EASB đã giới thiệu cho các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh về đất nước Singapore xinh đẹp cùng môi trường học tập tuyệt vời tại EASB.

Phần giới thiệu về môi trường học tập và những hỗ trợ ưu đãi từ phía Học viên Quản lý Đông Á được mọi người hứng thú quan tâm nhất. Rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề điều kiện học tập, cơ hội giành được học tập cũng như những thủ tục cần thiết cho việc học tập và sinh sống tại Singapore được các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đặt ra cho đại diện nhà trường và Công ty New Ocean. Những thắc mắc của quý vị đại biểu đã được hai đơn vị tổ chức giải đáp tận tình. Cùng với đó là những chia sẻ thực tế từ phía bà Đông, giúp cho các vị khách mời càng thêm hứng thú và hiểu rõ về môi trường học tập và sinh hoạt tại EASB nói riêng cũng như tại Singapore nói chung.

Bạn Trường, một học sinh đang học cấp 3 tại Hà Nội có chia sẻ: “em mới được theo gia đình sang du lịch tại Singapore gần đây, đất nước nhỏ bé và xinh đẹp này đã hấp dẫn em ngay từ bước chân đầu tiên. Em rất hy vọng sẽ có cơ hội được học tập tại đây và biết đâu sau hôm nay EASB sẽ là cánh cửa mở ra cho tương lai của em.”

Là đại diện uy tín của nhiều trường đại học và cao đẳng ở Singapore và là đối tác lâu năm của EASB, New Ocean luôn nỗ lực trong việc giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục uy tín và chất lượng. Chính vì vậy lần này, EASB đã giành những ưu đãi hấp dẫn khi các bạn đăng ký nhập học vào tháng 9 và tháng 10 tới tại New Ocean, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá 10% tới 70% học phí cùng với phí hồ sơ trị giá 8.000.000 VND.

New Ocean chân thành cảm ơn sự quan tâm của các vị khách mời đã tham dự hội thảo. Chúng tôi hy vọng, những thông tin được chia sẻ từ cuộc Hội thảo sẽ giúp quý vị có thêm định hướng và là hành trang quý báu cho tương lai du học và khám phá đất nước Singapore xinh đẹp của các bạn học sinh, sinh viên trong tương lai.

Thời gian

9:00

ngày 06 tháng 09 năm 2014

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN