Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Tổng kết hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và săn học bổng du học

Sáng ngày 04 tháng 10 vừa qua, tại số nhà 39 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo vô cùng ấn tương trong tiết trời se se của mùa thu Hà Nội. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã có cơ hội được chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về việc đi du học cũng như làm thế nào để bạn săn được một học bổng như ý.

Bà Hoàng Vĩnh Hường - giám đốc chiến lược du học New Ocean
Bà Hoàng Vĩnh Hường – giám đốc chiến lược du học New Ocean
Mr. Thomas chia sẻ bí quyết săn học bổng du học
Mr. Thomas chia sẻ bí quyết săn học bổng du học

Hãy là chính mình khi đi du học!

  • Buổi hội thảo bắt đầu với những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm du học từ bà Hoàng Vĩnh Hường.

“Bạn nên chọn nghề nghiệp như thế nào? Theo đam mê, sở trường, quan điểm sống hay theo nhu cầu và xu thế thời đại… Hãy là chính mình khi lựa chọn ngành nghề và tương lai của bạn!”

  • Làm thế nào để bạn có được cách chi tiêu hợp lý nhất trong thời gian du học hay làm thêm như thế nào là hợp lý nhất đối với bạn đều được bà Hường chia sẻ bằng những kinh nghiệm và câu chuyện thực tế thú vị.

Tuyệt chiêu săn tìm học bổng giá trị:

  • Phần tiếp theo trong buổi hội thảo là bí quyết săn học bổng được chia sẻ bởi ngài Thomas. Vị chuyên gia phát triển giáo dục toàn cầu này đã khiến các bạn học viên thích thú với câu chuyện của mình thông qua việc giao lưu trực tiếp với các khách mời để nói về chính những thắc mắc và mong mỏi của họ khi tới với buổi hội thảo.
  • Những điều mà ông Thomas chia sẻ vô cùng thú vị và bất ngờ vì có những điều về việc xin học bổng từ trước tới nay bạn tưởng là đúng hóa ra lại không phải vây. Và làm sao để bạn có thể kiếm được những học bổng mà những người khác không biết tới. Những trường hợp cần đặc biệt lưu ý khi xin học bổng bởi sẽ có những chiêu thức lừa đảo mà bạn chưa thể biết trước được.
  • Tất cả những khó khăn đều được ngài Thomas chia sẻ một cách chân thành và cởi mởi. Đặc biệt trong buổi hội thảo lần này, ngài Thomas đã đưa tới cho các khách mời những phương thức tìm kiếm học bổng đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Dấu ấn hội thảo:

  • Cuối buổi hội thảo, các vị phụ huynh và các bạn học sinh đã được các chuyên viên của New Ocean nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi thông tin về nhu cầu du học tại tất cả các quốc gia trên thế giới.
  • Cô Nguyễn Thị Hằng, phụ huynh học sinh chia sẻ: “Cô thấy buổi hội thoại rất hữu ích vì cô đã biết thêm cách để tìm kiếm học bổng Canada cho con cô. Đây sẽ là thông tin cần thiết và vô cùng giá trị để con cô mở rộng thêm nhiều cơ hội đi du học cho mình.”
  • Bạn Vũ Thùy Dương lo lắng: “Mình đã tốt nghiệp ra trường và đi làm được 4 năm nay, và mình rất lo lắng không biết giờ mình đi du học có còn đươc không. Nhưng nhờ buổi trao đổi với New Ocean hôm nay mình thấy tự tin hơn rất nhiều vì vẫn còn nhiều cơ hội để mình thực hiện ước mơ du học của bản thân.”
Nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh tới tham dự hội thảo
Nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh tới tham dự hội thảo

Chúng tôi rất vui mừng khi đã mang lại cho các vị khách quý những thông tin bổ ích và quý giá. New Ocean cam kết sẽ tiếp tục duy trì hoạt động hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học nhiều hơn nữa để mang lại những suất học bổng du học cho thêm nhiều sinh viên Việt Nam trong tương lai.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG