Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Tổng hợp học bổng du học Thụy Sĩ 2019 – Chưa bao giờ KHỦNG đến thế

Thụy Sĩ từ lâu đã được biết đến là cái nôi của ngành quản trị du lịch – khách sạn. Năm nay, ngoài những chính sách mở cửa từ Chính Phủ thì còn có những chương trình học bổng du học Thụy Sĩ 2019 có giá trị cực kì lớn dành tặng các bạn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Một số trường Đại học trao học bổng như BHMS, HTMi…..

New Ocean xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên chương trình học bổng du học Thụy Sĩ 2019. Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên mong muốn học tập tại đất nước Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn.

Học bổng du học Thụy Sĩ 2019
Học bổng du học Thụy Sĩ 2019

Danh sách chương trình học bổng du học Thụy Sĩ 2019

  • Học bổng đầu vào trường BHMS lên đến 100 triệu đồng

Trường BHMS (Business & Hotel Management School) là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict được thành lập năm 1928. Một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sĩ. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo linh hoạt từ cấp độ cử nhân tới sau đại học và thạc sĩ ở các lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện, nấu ăn.

BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne – là thành phố nổi tiếng với lượng khách du lịch quốc tế nhiều nhất. Những phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne và những khu trượt tuyết hiện đại. Trường có 5 khu học xá hiện đại, với mô hình nhà hàng khách sạn ngay trong khuôn viên trường. Giúp sinh viên trải nghiệm thực hành ngay trong thời gian học lý thuyết. Trường BHMS lọt top 50 các trường đào tạo ngành khách sạn hàng đầu thế giới.

Học phí của trường BHMS (đã trừ học bổng)
Học phí của trường BHMS (đã trừ học bổng)
  1. Chương trình Cử nhân

Với thời gian học tập là 36 tháng, trong đó có phân nửa là lý thuyết, còn lại là các chương trình thực tập. Bậc Cử nhân của BHMS mang lại cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để học tập và thực tiễn. Từ đó tích lũy hành trang kiến thức và kinh nghiệm để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực.

  1. Chương trình Thạc sĩ

Thạc sĩ kéo dài 24 tháng, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành nhờ thực tập hưởng lương.

+ Điều kiện nhận học bổng: IELTS 5.0 và GPA từ khá trở lên

+ Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị đến THÁNG 5/2019

+ Đăng kí học tại trường với cơ hội nhận ngay Iphone SX mới nhất

  • Học bổng trường trường HTMi

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI là ngôi trường danh tiếng của Thụy Sĩ. Chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch, khách sạn và kinh doanh toàn cầu. Nằm ở thành phố Luzern – trái tim của Thụy Sĩ – trái tim của Châu Âu. Từ Luzern có thể dễ dàng đến tất cả các nước Châu Âu (vì vị trí ở trung tâm Châu Âu) như Đức, Ý, Pháp, Anh.

Trường HTMi được xếp hạng thứ 14 trong top ngôi trường tốt nhất về đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch trên thế giới (Thụy Sĩ chỉ có 5 trường được xếp hạng). Trường khép kín với quy mô nhỏ. Giáo viên quan tâm chăm sóc đến từng sinh viên, sát sao trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Trường liên kết với rất nhiều trường Đại học, khách sạn, khu du lịch lớn nhất thế giới. Tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Trường tặng học sinh 1 ipad, khi bắt đầu vào học tại trường.

Trường đang có chương trình dành tặng học bổng đầu vào trị giá 1000 CHF cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học tại trường.

Học phí của trường HTMi (đã trừ học bổng)
Học phí của trường HTMi (đã trừ học bổng)

Nắm chắc những điều kiện tối thiểu để xin được học bổng

Bạn sẽ làm gì tiếp theo khi tìm thấy học bổng mình ưng ý? Nếu như bạn cứ mơ hồ trong điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ 2019. Làm sao bạn có thể chuẩn bị được 1 bộ hồ sơ xin học bổng chẳng những đầy đủ mà còn phải ấn tượng. Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 2 tiếng đã đủ để bạn nghiên cứu thật kỹ về điều kiện của học bổng đó rồi. Một số thông tin bạn cần làm rõ như:

+ Học bổng này danh cho ai (Xác định bạn có thuộc đối tượng có thể nhận học bổng hay không, tránh lãng phí thời gian)

+ Học bổng dành cho chương trình nào

+ Học bổng đó loại nào

+ Bạn cần có những giấy tờ gì trong hồ sơ

+ Bạn cần đáp ứng điều kiện về học vấn, trình độ ngoại ngữ ra sao

Ưu đãi từ Công ty tư vấn du học New Ocean

Trong những năm vừa qua, Công ty tư vấn du học New Ocean đã liên kết với các trường Đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ. Trao nhiều học bổng có giá trị cho sinh viên có thành tích tốt.

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết. Hiện nay, chúng tôi dành cho quý vị phụ huynh và HSSV nhiều ưu đãi khi đăng kí du học Thụy Sĩ tại New Ocean.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với các bạn trên con đường du học của mình. New Ocean là công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất với gần 15 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn HSSV Việt Nam. Đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG