Toàn cảnh hội thảo du học Hà Lan cùng 3 trường đại học “Radboud, NHL Stenden UAS và Hanze”

Ngày đăng: 27/10/2017

Ngày 25.10 vừa qua, New Ocean kết hợp với 3 trường Đại học đến từ Hà Lan tổ chức thành công hội thảo Du học Hà Lan – Điểm đến du học hàng đầu Châu Âu. Các trường Đại học Hà Lan tham gia bao gồm Đại học RadboudĐại học NHL Stenden UAS và Đại học Hanze Hà lan

Hội thảo có sự tham gia đông đảo các bạn Sinh viên và Học sinh quan tâm; tại đây, các bạn được cập nhật thông tin đầy đủ nhất về chính sách tuyển sinh và thế mạnh của từng trường. Các cơ hội về học bổng, bằng cấp việc làm sau khi ra trường.

  • Sau đây là một hình ảnh ghi lại từ hội thảo:

Mr. Jasper Hofman – International recruitment Manager – Trường Stenden University of Applied Sciences

Mrs Karen Thoms – International Marketeer – Trường đại học Radboud tư vấn học sinh.

Ms. Ekaterina Gurchenkova- Enrolment Officer Master Programmes – Trường Hanze University of Applied Sciences tư vấn học sinh.

New Ocean và đại diện các trường trao quà cho học sinh tham dự hội thảo.

Hội thảo Du học Hà Lan với đại học Radboud, NHL Stenden UAS và Hanze

New Ocean xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên tại Hà Nội đã quan tâm tới tham gia hội thảo. New Ocean xin hứa sẽ tiếp tục cam kết sứ mệnh là cầu nối vững chắc, phấn đấu không ngừng nghỉ để luôn đồng hành trên từng bước đường thành công của các bạn.

Xin chúc Quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên dồi dào sức khỏe và có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai thành công.