Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Tin vui từ chương trình CES Canada Express Study sẽ chính thức tiếp tục khi hết hạn thử nghiệm

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này.

Chương trình CES Canada
Chương trình CES Canada

Sau hơn 1 năm thử nghiệm chương trình có hàng ngàn em học sinh, sinh viên thực hiện được giấc mơ du học Canada thông qua chương trình này.

Với sự ra đời của chương trình CES, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể xin visa du học Canada một cách dễ dàng hơn với các ưu điểm sau :

  1. Được hưởng nhiều ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực.
  2. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản.
  3. Không cần chứng minh tài chính.
  4. Thời gian xét duyệt visa nhanh hơn (có thể nhận kết quả trong vòng 3 ngày).
  5. Miễn phí dịch vụ tư vấn du học tại New Ocean.

Như vậy với việc thông báo chính thức này, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện hóa giấc mơ Canada trong thời gian tới.

New Ocean rất vui mừng tiếp tục được đồng hành cùng toàn thể các bạn học sinh sinh viên để hiện thực hóa giấc mơ học tập tại đất nước Canada xinh đẹp.

Nếu bạn có ý định du học, CES là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG