SỰ KIỆN - HỘI THẢO

TIẾP SỨC MÙA THI 2016 CÙNG NEW OCEAN

Đăng ký

Ngày đăng: 29/04/2016

Chỉ còn đúng 2 tháng nữa là các bạn học sinh lớp 12 chính thức bước vào kỳ thi quan trọng nhất của mình. Mặc dù lúc này các bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký môn thi nhưng những lựa chọn cho con đường tương lai phía trước vẫn còn rất rộng mở với quy chế tuyển sinh mới trong năm nay. Vậy các bạn sẽ lựa chọn hướng đi cho mình như thế nào? Nếu bạn và gia đình vẫn còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này thì đây sẽ là chìa khóa giúp các bạn giải đáp mọi vấn đề:

TIẾP SỨC MÙA THI 2016 CÙNG NEW OCEAN

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2016 CÙNG NEW OCEAN

Thời gian: 8h30’ – 11h30’ sáng Chủ Nhật ngày 08/05/2016

Địa điểm: Trường THPT Thanh Bình, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Chìa khóa thành công

Việc bạn sẽ thành công như thế nào trong tương lai được quyết định rất lớn từ chính lựa chọn ban đầu khi thi đại học. Vậy làm sao để chon ra con đường đi đúng và phù hợp với bản thân nhất??? Đây là câu hỏi mà bất cứ bạn học sinh và bậc phụ huynh nào cũng muốn tìm cho mình và con cái mình đáp án chính xác nhất. Thế nhưng ngay lúc này khi bạn đứng trước quá nhiều lựa chọn bạn phải làm thế nào? Một kinh nghiệm quý giá được chia sẻ đó là hay lắng nghe “chìa khóa thành công” của những người đi trước. Chính những trải nghiệm của họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho chính mình.

Hiểu được những khó khăn và mong muốn đó của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, Công ty Tư vân Du học New Ocean chính thức triển khai chuỗi sự kiện Tiếp sức mùa thi 2016 cùng New Ocean. Tới với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội:

  • Tiếp xúc với các nhân vật nổi tiếng và thành công hiện nay để lắng nghe những chia sẻ của họ về con đường họ đã trải qua.
  • Gặp gỡ các bậc phụ huynh đã có con cái thành đạt nhờ việc xác định rõ mục tiêu và tìm ra hướng đi chính xác.
  • Trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đại học hàng đầu để hiểu rõ thực chất nhu cầu xã hội và hướng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam hiện nay như thế nào.
  • Giao lưu với các bạn sinh viên đại học, các bạn du học sinh để biết lý do các bạn lựa chọn con đường của mình cùng những trải nghiệm từ chính những gì các bạn đã trải qua.

Thông qua những cuộc đối thoại trực tiếp như vậy, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ phần nào hiểu rõ hơn thực trạng nhu cầu của xã hội cũng như tìm ra được hướng đi tốt nhất cho tương lai của con em hay của chính bản thân mình.

Món quà đặc biệt

Tới với chương trình Tiếp sức mùa thi 2016 cùng New Ocean tại trường THPT Thanh Bình, Hải Dương lần này, Công ty Tư vấn Du học New Ocean còn gửi tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh một “món quà bất ngờ” đó là những cơ hội du học hấp dẫn nhất hiện nay.

Bên cạnh việc lựa chọn con đường học đại học trong nước, nhiều bạn học sinh vẫn luôn mơ ước tới cơ hội được học tập tại nước ngoài. Các bạn mong muốn một ngày nào đó được tới với đất nước của những thần tượng mà mình hâm mộ, hay quê hương của những thiên tài thế giới hoặc đơn giản hơn bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống tự lập tại một nơi xa xôi với nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ đợi bạn. Du Học đó chính là con đường giúp các bạn không chỉ lớn hơn về tri thức mà còn bản lĩnh hơn trong cách sống và trưởng thành hơn trong chính suy nghĩ của mình.

Vậy tại sao các bậc phụ huynh và các bạn học sinh không thử một lần tiến gần hơn tới món quà đặc biệt này?

Không chỉ dừng lại ở đó, những món quà hiện vật vô cùng hấp dẫn đang chờ đón chủ nhân của mình khi các bạn đăng ký du học ngay tại chương trình cũng như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt bên lề sự kiện các bạn học sinh có thể thỏa thích “bay” tới Nhật Bản và Hàn Quốc khi được hóa thân trong những bộ trang phục Kimono và Hanbok truyền thống xinh đẹp và quyến rũ.

Hãy tới với chúng tôi để có được những giây phút trải nghiệm ý nghĩa nhất!

Thời gian

8h30’ – 11h30’

ngày 08 tháng 05 năm 2016

Địa điểm

Trường THPT Thanh Bình, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.