Là một trong những trường nghề tại Úc

Thông tin về trường Academia International, Úc

Thông tin
Khóa học

Trường được thành lập năm 1916. Trường Academia được công nhận là một trường có chất lượng hàng đầu trong giáo dục hướng nghiệp và dạy tiếng Anh. Nhà trường có hơn 25 chuyên ngành đạo tạo được công nhận trên toàn quốc trong một loạt các lĩnh vực cho sinh viên trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

+ Tên Tiếng Anh: Academia International 

+ Tên Tiếng Việt: Học viện Quốc tế, Úc

+ Năm thành lập: 1916

+ Loại trường: Trường nghề

+ Vị trí: Melbourne và Brisbane 

+ Website của trường: https://www.academia21.com/

 Giới thiệu chung về trường

Trường được thành lập vào năm 1916. Trường có 3 trường trực thuộc: Trường Nhập môn tiếng anh, đào tạo khóa khách sạn và đào tạo khóa tóc & thẩm mỹ.

Trường Academia được công nhận là một trường có chất lượng hàng đầu trong giáo dục hướng nghiệp và dạy tiếng Anh (được bình chọn là nhà cung cấp quốc tế của năm 2012 & 2013, người chiến thắng xuất sắc trong giáo dục quốc tế Victoria, Vào chung kết giải thưởng đào tạo Victorian năm 2009). Nhà trường có hơn 25 chuyên ngành đạo tạo được công nhận trên toàn quốc trong một loạt các lĩnh vực cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Phía bên ngoài của trường Academia International, Úc
Phía bên ngoài của trường Academia International, Úc

Trường nằm ở trung tâm của Melbourne với nhiều phương tiện giao thông công cộng. Đa số các khóa học được chia thành 3 ngày mỗi tuần cho sinh viên với các lựa chọn để sinh viên có thể làm việc và học tập. Trường có nhiều đối tác là các trường đại học trên khắp nước Úc, giúp sinh viên có thể học liên thông đại học trực tiếp để tiết kiệm được chi phí. Học viện tiếng Anh của trường là thành viên của English Australia, được công nhận cao nhất và giảng dạy tiếng Anh, cho phép sinh viên đạt trình độ tiếng Anh đầu vào cần thiết của trường Đại học.

Lợi ích khi đi du học Úc trường Academia International:

 • Học viện đặc biệt chú trọng đào tạo các kỹ năng thực tế, tăng cường thực hành do vậy sinh viên tốt nghiệp từ học viện luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình sau này.
 • Sinh viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay tại khuôn viên mới được nâng cấp của học viện và thực hành tại các salon hàng đầu thế giới, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: Langham Hotel với khu làm bếp được đầu tư trang thiết bị hiện đại trị giá hàng triệu đôla Úc tại khu trung tâm của thành phố Melbourne.
 • Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại đất nước này.
 • Trường sắp xếp việc làm thêm cho sinh viên trong quá trình học tập, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thẻ xanh và có thể làm việc tại Úc.
Là một trong những trường nghề tại Úc
Là một trong những trường nghề tại Úc

KHÓA HỌC

Các khóa học được tổ chức dưới dạng cấp chứng chỉ và văn bằng:

Một số môn học được giảng dạy gồm Tiếng Anh cơ sở, Tiếng Anh học thuật, Chứng chỉ, Tiếng Anh nói và viết, nấu ăn thương mại, làm bánh ngọt Pháp, quản lý khách sạn, uốn tóc, quản lý salon và liệu pháp làm đẹp, và các môn khác.

Loại hình đạo tạo chính của trường :

 1. Kế toán
 2. Kinh doanh
 3. Marketing
 4. Công nghệ thông tin
 5. Quản lý nhà hàng khách sạn

….

  Các khóa học

 • 1. English course
 • –          Để đảm bảo tỉ lệ visa, nên học tiếng anh tối đa 20 tuần tiếng Anh
 • –          IELTS thiếu 0.5 tương ứng với 10 tuần học tiếng anh
 • –          Trường có bài test giấy cho học sinh, Học sinh đến công ty dưới sự supervise của agent và Giám đốc khoa tiếng anh của trường sẽ phỏng vấn skype để kiểm tra trình độ speaking
 • Khóa tiếng anh General English
 • Khóa EAP
 • Khóa IELTS preparation

Lộ trình học tiếng anh

Lộ trình học Tiếng Anh
Lộ trình học Tiếng Anh

Học phí:

Học phí khóa học Tiếng Anh
Học phí khóa học Tiếng Anh

Chi phí một số ngành học tại trường

 • Accounting

 • Business and Marketing

 • Community Services

 • Hairdressing and Beauty Therapy

 • Ngành Hospitality

Yêu cầu đầu vào:

– IELTS 5.5

– Hết lớp 11

– Trường nhận học sinh từ Hà Nội và TP HCM

– Đối với các học sinh từ tỉnh thành khác trường xét case by case, xét tài chính và GTE

Kì nhập học: 29/1, 23/4, 15/7, 7/10

*** Học phí của trường thay đổi tùy thuộc vào chương trình học, bậc học… Để biết chi tiết học phí ở thời điểm hiện tại. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ đến New Ocean

New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Academia International. Mọi thông tin của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).