Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Thông tin trường Bethune Memorial, Canada

Trong hơn 40 năm kể từ khi thành lập, đội ngũ giáo viên trường Bethune Memorial luôn cố gắng xây dựng một nền tảng giáo dục đạt chất lượng cao cho học sinh. Thông qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa mỗi năm, học sinh luôn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện khả năng của mình….

Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Bethune Memorial School (BMS)
 • Tên tiếng Việt: Trường Bethune Memorial
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng campus: 01
 • Website: bethunems.com

Giới thiệu chung

Trong hơn 40 năm kể từ khi thành lập, đội ngũ giáo viên trường Bethune Memorial luôn cố gắng xây dựng một nền tảng giáo dục đạt chất lượng cao cho học sinh. Thông qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa mỗi năm, học sinh luôn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện khả năng của mình. Hầu hết những học sinh tốt nghiệp tại trường đã và đang theo học rất nhiều trường đại học danh giá trên toàn thế giới.

1. Vị trí địa lí

Trường Bethune Memorial tọa lạc tại trung tâm kinh tế sầm uất phía đông bắc Toronto, Canada – Scarborough. Là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, Toronto mang nhiều nền văn hóa từ phương Đông và phương Tây, tạo ra một cộng đồng đa dạng. Trường BMS chỉ cách đại học nổi tiếng Toronto 15 phút lái xe và nằm cạnh bệnh viện Scarborough và Rouge. Nằm trong khu thương mại nhộn nhịp, BMS được bao quanh bởi các khu mua sắm, siêu thị trung tâm thương mại và trung tâm thị trấn Scarborough.

2. Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng 40,000 feet vuông, bao gồm tòa nhà giảng dạy chính và kí túc xá. Các tòa nhà trong trường có lịch sử lâu dài, nhiều tiện nghi cao cấp như thư viện, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm và thính phòng, tạo ra một môi trường học tập an toàn và bầu không khí giàu văn hóa

Với ít hơn 25 học sinh mỗi lớp, tỉ lệ giáo viên : học sinh thấp hơn 1:20. Các lớp học nhỏ hơn với giáo viên có trình độ cao đảm bảo rằng học sinh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ký túc xá nằm ngay cạnh khu giảng dạy, với một phòng đơn cho mỗi học sinh, và phòng đôi. Mỗi phòng bao gồm các tiện nghi nhà bếp, tủ lạnh, ghế sofa, TV 50 “, bàn ăn, bàn làm việc, giường đôi, chỗ ngồi, internet và các tiện ích khác, bao gồm tất cả, sưởi ấm và điều hòa không khí, các bữa ăn bổ dưỡng và An ninh 24 giờ ở tầng ký túc xá .

Nhà trường có một người giám sát chuyên dụng để chăm sóc cuộc sống hàng ngày của học sinh, tăng cường sự độc lập, giúp học sinh hòa nhập vào môi trường mới càng sớm càng tốt, khắc phục những rào cản về ngôn ngữ và văn hoá và cho phép họ cảm thấy thoải mái khi ở với gia đình.

Trường nằm cạnh khu vực kinh doanh nhộn nhịp, gần các siêu thị lớn, ngân hàng và nhiều nhà hàng khác nhau, và thuận tiện cho sinh viên đi lại dễ dàng. Scarborough Town Center, một trung tâm mua sắm lớn, chỉ mất 5 phút đi xe buýt. Với những tiện nghi này, trường Bethune Memorial cung cấp một môi trường học tập và sinh hoạt chất lượng cho học viên

3. Đời sống của học sinh

Trường Bethune Memorial không chỉ giữ được tiêu chuẩn giáo dục cao mà còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho sinh viên như: khiêu vũ, âm nhạc, bóng rổ, tennis, nhiếp ảnh, vẽ và các hoạt động khác hoặc câu lạc bộ phù hợp với mọi sở thích của học sinh.

Để nuôi dưỡng trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm xã hội của học sinh, trong những ngày lễ, trường tổ chức các chuyến đi theo nhóm và hướng dẫn học sinh đến thăm Bảo tàng Hoàng gia Ontario, Thác Niagara, trung tâm thành phố Toronto, tháp CN và các chuyến đi chơi khác để lồng ghép sinh viên vào phong cách đa dạng của Canada.

4. Đặc điểm nổi bật

 • Đội ngũ nhân viên xuất sắc: Nhân viên nhà tường là những giáo viên chuyên nghiệp có bằng cấp tại Ontario với nền tảng và kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc. Các giáo viên có đam mê với môn học mà họ giảng dạy và mang sự nhiệt tình vào từng tiết học
 • Có nhiều sự lựa chọn cho chương trình học: Trường Bethune Memorial cung cấp chương trình học 4 năm từ lớp 9-12, các lớp học hè, học trực tuyến và các chương trình dạy kèm khác đáp ứng nhu cầu khác nhau của học viên. Với thời gian nhập học linh hoạt, học sinh có thể chọn để ghi danh vào bất kì học kì nào trong năm (5 học kì một năm)
 • Chăm sóc học sinh: Tại BMS có nhiều hoạt động sau giờ học để học sinh lựa chọn, thúc đẩy giao lưu văn hóa và giúp học sinh trở thành những nhà lãnh đạo độc lập. Nhà trường cũng đầu tư nhiều vào việc xây dựng kí túc xá cho học sinh quốc tế để cung cấp một môi trường sống an toàn và thoải mái.
 • Tư vấn chuẩn bị Đại học: Sau khi tốt nghiệp, một đội ngũ giáo viên sẽ giúp học sinh nộp đơn xin học tại các trường đại học lí tưởng và hướng dẫn cho học sinh và hướng dẫn học sinh quốc tế thông qua thủ tục nộp đơn xin thị thực du học hoặc làm việc.
 • Các báo cáo về tình hình học tập của học sinh sẽ được gửi cho phụ huynh 3 lần trong một học kì. Do đó, phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của học sinh.

Đối tác

Hiện nay trường trung học Bethune Memorial đang là đối tác của một số trường đại học sau:

 1. York University
 2. Ryerson University
 3. Western University – Canada
 4. Carleton University
 5. McMaster University
 6. Queen’s University
 7. OCAD University
 8. Ottawa University

Khoá học

1. Các khóa học tín chỉ trung học

Học sinh lớp 8 có thể đăng kí ghi danh và theo học chương trình phổ thông tại trường Bethune Memorial. Các môn học bao gồm:

 • Toán
 • Khoa học
 • Ngôn ngữ
 • Kinh doanh
 • Khoa học xã hội
 • Máy tính
 • Giáo dục thể chất
 • Hội họa
 • Hướng nghiệp

2. Chương trình dự bị đại học

Chương trình Foundation được thiết kế dành cho sinh viên chuẩn bị để xin học tại các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh khác. Học sinh ghi danh vào chương trình phải hoàn thành 6 tín chỉ để đủ điều kiện tốt nghiệp

3. Khóa học nâng cao

Các khóa học AP cung cấp chương trình học và kỳ thi đại học cho học sinh trung học. Các khóa học này bao gồm: Toán học, Khoa học Máy tính, Anh văn, vv, và được công nhận bởi các trường đại học ở Hoa Kỳ và Canada.

4. Chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu ESL

Từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp, chương trình đào tạo Anh ngữ Chuyên sâu của trường Bethune Memorial đáp ứng nhu cầu của học sinh với các trình độ tiếng Anh khác nhau. Học sinh có thể đăng ký trong thời gian nhập học – 6 lần một năm (tháng 9, tháng 11, tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 8).

5. Du lịch, trại hè

Tổ chức nhiều lần mỗi năm để cung cấp cho học sinh trường Bethune Memorial các khóa học chất lượng, giao lưu văn hoá và các chuyến đi thực địa, chuẩn bị cho việc vào trường đại học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG