Home » Tin tức du học » THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
Share on facebook
Share on email
Share on print

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Khi thời khắc giao mùa chạm vào cánh cửa thời gian và vẻ đẹp của mùa đã phủ sắc vàng lên nhành mai, thì Tết cũng về dưới hiên nhà, mang theo tất cả niềm háo hức cùng kỳ vọng của con người về cuộc sống hạnh phúc và sự an yên cho tâm hồn.

Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

Kính gửi : Quý khách hàng, quý phụ huynh và toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam

Chúng ta sắp trải qua những ngày Tết ấm áp bên gia đình. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm gói chặt vào những nụ cười giòn tan hạnh phúc. Để thuận tiện cho Quý khách hàng, quý phụ huynh và toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam. Du học New Ocean trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7 ngày 06/02/2021 đến hết Chủ Nhật ngày 21/02/2021
    Tức từ ngày 25 Tết đến hết mùng 10 âm lịch
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2, Ngày 22/02/2021

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu Quý khách hàng, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên cần hỗ trợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: Hà Nội: 096 456 2233 // TP. HCM: 096 456 1122

Tết có ý nghĩa đặc biệt đối với người Việt. Tết không chỉ là một sinh hoạt văn hóa đơn thuần, mà từ lâu Tết đã là một thành phần trong cấu trúc văn hóa dân tộc. Tết năm nay có vẻ khác với nhiều cái Tết đã qua, nhưng Du học New Ocean vẫn đang trên con đường hướng đến những thành tựu. Mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Cuối cùng, Du học New Ocean kính chúc Quý khách hàng, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên và toàn thể Nhân viên Công ty nghỉ Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top