Chúc mừng Thiều Anh Đức nhận visa du học Trung Quốc khóa tiếng Đại Học Sơn Đông

Từng tốt nghiệp Học viện tài chính chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, mong muốn được nâng cao kiến thức phục vụ tương lai tốt hơn khi còn đang trẻ tuổi. Thiều Anh Đức đã lựa chọn du học Trung Quốc –  Khóa tiếng Trung và thật vui khi mới đây bạn đã pass visa thành công. New Ocean xin được chúc mừng em cùng bạn bè và gia đình, mong rằng em sẽ có chuyến trải nghiệm tuyệt vời và tương lai thành công hơn.

  • Họ và Tên         :   Thiều Anh Đức
  • Sinh Năm          :   1993
  • Quê Quán         :   Vĩnh Phúc
  • Trường              :   Đại Học Sơn Đông, Trung Quốc
  • Chuyên Ngành  :   Khóa tiếng Trung
Chúc mừng Thiều Anh Đức nhận visa du học Trung Quốc khóa tiếng Đại Học Sơn Đông
Chúc mừng Thiều Anh Đức nhận visa du học Trung Quốc khóa tiếng Đại Học Sơn Đông

Đại học Sơn Đông nằm tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, thuộc sự quản lý trực tiếp của bộ giáo dục Trung Quốc, bao gồm 8 khu học xá với tổng diện tích là 533 ha. Trường hiện có 4 bệnh viện trực thuộc, 3 bệnh viện không trực thuộc và 11 bệnh viện giảng dạy. Trường hiện có 7.782 giáo viên giảng dạy, 60.000 sinh viên hệ chính quy trong đó có 41.103 sinh viên theo học hệ đại học, 16.607 sinh viên theo học hệ thạc sĩ, 907 sinh viên hệ tiến sĩ.

Đại học Sơn Đông, Trung Quốc.
Đại học Sơn Đông, Trung Quốc.

Đại học Sơn Đông Là một trường đại học toàn diện với lịch sử phát triển lâu dài. Trường là một thành viên của dự án 211 và dự án 985 – dự án xây dựng trọng điểm quốc gia hỗ trợ phát triển các trường đại học chất lượng cao của chính phủ Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, đại học Sơn Đông đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và thay đổi đáng kể. Từ học viện Hoàng gia Sơn Đông, sau đó được chuyển đổi thành đại học Quốc gia Thanh Đảo, đại học quốc gia Sơn Đông và tiếp theo là đại học Sơn Đông như hiện tại.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG