“Hotboy” Thái Thượng Trí nhận Visa du học Singapore trường ERC

Ngày đăng: 31/05/2016

Mong muốn được học tập tại các quốc gia phát triển để tiếp cận với tri thức hiện đại, Thái Thượng Trí luôn cố gắng và phấn đấu trau dồi kiến thức để thực hiện ước mơ du học nước ngoài. Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Trí đã nhận được tấm visa du học Singapore. Đây sẽ là nền tảng giúp bạn thực hiện được ước mơ và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thái Thượng Trí trên đường đi học tại Singapore
Thái Thượng Trí trên đường đi học tại Singapore

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Trí đã sớm được tiếp cận với tiếng Anh ở trong trường lớp. Nhưng điều đó dường như chưa đủ với một chàng trai đầy ước mơ và hoài bão như Trí. Trí đã lựa chọn cho mình đất nước Singapore là điểm dừng chân cho chặng đường du học sắp tới.

Đến với đảo quốc sư tử, Trí sẽ học khóa học dự bị tiếng Anh cho người nước ngoài (Preparatory Course in English Language for Foreigners) tại trường ERC. Đây là ngôi trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST và một cộng đồng sinh viên Việt Nam đông đảo.

Được thành lập từ năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings, ERC phát triển với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Các chương trình học của trường tập trung vào cá lĩnh vực cơ bản như: Doanh nghiệp, quản trị du lịch – khách sạn, tài chính và đầu tư. Qua quá trình xây dựng và đổi mối, trường hiện được đánh giá là một trong những trường tư hàng đầu tại Singapore.

Du học Singapore tại trường, sinh viên sẽ được hướng dẫn và cố vấn bởi những doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn làm việc. Sinh viên sẽ luôn được trải nghiệm môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động. Học tập tại học viện ERC sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với Trí và các sinh viên quốc tế du học.

Sẽ còn rất nhiều khó khăn trong thời gian học tập tại Singapore, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng vào nỗ lực và sự quyết tâm của Trí. Với nghị lực phi thường thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước của Trí. New Ocean cũng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong thời gian học tập sắp tới. Chúc bạn sẽ luôn học tập tốt và thành công trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).