Tết đến Xuân sang – Ngập tràn Lì Xì tại New Ocean

Chỉ chưa đầy 2 tuần Khai Xuân, có rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã đến với New Ocean để chuẩn bị cho một ước mơ du học được thực hiện ngay trong đầu năm 2019 này.

Năm 2018 đã khép lại với hàng trăm hồ sơ du học thành công. New Ocean vô cùng vui mừng khi đã hỗ trợ được rất nhiều các bạn học sinh trên con đường chinh phục tri thức ở những quốc gia phát triển trên Thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, …

Những chiếc phong bao lì xì xinh xắn đã gửi đến các bạn học sinh
Hi vọng vào một năm 2019 thực hiện ước mơ du học trọn vẹn
Học sinh và phụ huynh nhận Lì Xì từ New Ocean

Lì xì Kỷ Hợi – Du học thuận lợi cùng New Ocean có gì hot?

• Nhận lì xì đầu năm với bao lì xì đỏ may mắn trị giá 20.000 đồng – 500.000 đồng cho toàn bộ khách hàng đến từ vấn từ 11/2 – 20/2/2019
  • Lì xì 2.000.000 VNĐ tiền mặt khi khách hàng ký hợp đồng trong ngày 11/2/2019
  • Lì xì 1.500.000 VNĐ tiền mặt khi ký hợp đồng du học từ ngày 11/2/2019 – 20/2/2019

Tất cả các khách hàng của New Ocean ở cả hai chi nhánh là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều được nhận những chiếc phong bao lì xì xinh xắn này.

New Ocean – Đồng hành cùng bạn trên hành trình du học 2019

Bên cạnh những chương trình ưu đãi đầu xuân năm mới. New Ocean còn bên cạnh quý phụ huynh và học sinh những lúc khó khăn nhất trên chặng đường du học.

Công ty tư vấn du học New Ocean là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín nhất hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, New Ocean luôn chú trọng tới phương hướng phát triển. Công ty đặt ra sứ mệnh cho mình là “cầu nối giúp các em học sinh – sinh viên Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế”. Với sứ mệnh này, New Ocean đã giúp các bạn học sinh Việt Nam tiến gần hơn tới ước mơ du học của mình.

New Ocean hiện nay có thị trường du học rộng lớn. Công ty có quan hệ đối tác với các trường của châu Á, châu Úc, châu Âu và cả châu Mỹ. Là đại diện tuyển sinh của hơn 1500 trường thuộc 19 quốc gia trên toàn thế giới. New Ocean mang lại cho bạn cơ hội học tập tại những môi trường tốt nhất.

Đến với New Ocean để nhận được những giá trị tốt nhất:

• Tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nước đến phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của New Ocean. Tư vấn dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của học sinh để đưa ra những gợi ý tốt nhất.
  • Xin thư mời học và thư xác nhận học của nhà trường nhanh chóng.
  • Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa với nghiệp vụ cao. Đến với New Ocean, các bạn sẽ được tư vấn một lộ trình phù hợp nhất để nhận visa du học.
  • Đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình du học nước ngoài. Công ty sẽ thu xếp dịch vụ đón sân bay, chỗ ở cho du học sinh. Từ đó, phối hợp giải quyết mọi vấn đề phát sinh nếu có.
  • Tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh. Công ty có hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi cùng con, em hoặc sang thăm con em tại nước ngoài.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA NEW OCEAN NĂM 2019

DU HỌC AUSTRALIA

Du học Úc miễn chứng minh tài chính, không cần IELTS

Tổng giá trị gói quà: 18,5 triệu đồng
DU HỌC SINGAPORE Tổng giá trị gói quà: lên đến 15 triệu đồng
DU HỌC HÀN QUỐC

Chương trình Visa thẳng

Tổng giá trị gói quà lên đến 12 triệu đồng
DU HỌC NEW ZEALAND Tổng giá trị gói quà lên đến 15,5 triệu đồng
DU HỌC HÀ LAN Tổng giá trị gói quà lên đến 15 triệu đồng
DU HỌC THỤY SĨ Tổng giá trị gói quà lên đến 32 triệu đồng
DU HỌC CANADA

Chương trình SDS – không chứng minh tài chính

Tổng giá trị gói quà lên đến 15 triệu đồng
DU HỌC MỸANH QUỐCIRELAND – TÂY BAN NHA
BA LAN
Tổng giá trị gói quà lên đến 6,5 triệu đồng
DU HỌC TRUNG QUỐC Tổng giá trị gói quà lên đến 3,5 triệu đồng

Lưu ý:

– Tùy vào từng hồ sơ sẽ được xét tặng quà kép từ New Ocean

– Quà tặng được áp dụng sau khi học sinh có visa.

– Thông tin chi tiết ưu đãi, quý phụ huynh, các bạn học sinh vui lòng liên hệ đến New Ocean

Hãy đến với New Ocean để thực hiện ước mơ du học các bạn nhé!