Du Học New Ocean

Danh sách trường

3 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

3 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

Úc

Lựa chọn điểm đến du học là điều vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống du học sau này của bạn. Hãy thật cẩn trọng cân nhắc 3 yếu tố cơ bản mà không kém phần quan trọng sau..

Nguyễn Thảo Nguyên đã trúng tuyển 9 trường đại học quốc tế trong đó có 7 trường Mỹ cấp học bổng

GIỎI ĐỀU MÀ KHÔNG XUẤT SẮC CŨNG KHIẾN BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI ĐI DU HỌC

Úc

Với bảng thành tích đáng nể và hồ sơ du học ấn tượng, Thảo Nguyên đã cùng lúc giành được 8 suất học bổng từ Mỹ (trong đó có tới 7 trường cấp học bổng từ 14,000 đến 35,000 USD/ năm…

6 điều cần biết khi săn học bổng du học

6 điều cần biết khi săn học bổng du học bạn không được phép quên

Úc

⊱ Thông tin học bổng bạn đọc đã khá nhiều nhưng chắc chắn 6 điều cần biết khi săn học bổng du học sau đây là điều bạn không được phép quên nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình…

Những ngành nghề hot khi đi du học hiện nay

Những ngành nghề hot khi đi du học hiện nay – Nên chọn ngành gì?

Úc

⊱ Bài viết là những gợi ý của chúng tôi. Việc lựa chọn chuyên ngành khi đi du học vẫn nằm ở chính bạn, những ngành nghề nào đang có giá thì đừng bỏ qua, hãy xem xét và đưa ra quyết định thật chính xác!

Cần học cách sống tự lập trước khi đi du học - Sống tự lập là gì?

Cần học cách sống tự lập trước khi đi du học – Sống tự lập là gì?

Úc

» Đã khi nào bạn nghĩ tới việc mình cần học cách tự lập trước khi chính thức đặt chân lên con đường đi du học hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem những lý do sau để biết vì sao bạn nên tiến hành ngay nhé!

chuẩn bị cho việc du học một cách kĩ lưỡng

Cùng checklist hành lý trước ngày lên đường du học

Úc

Hãy cùng New Ocean soát lại tư trang chuẩn bị lên đường của bạn một lần nữa với bảng checklist sau để đảm bảo mọi thứ đã đầy đủ, không còn gì thiếu sót nhé!

Dự bị đại học – Tấm vé thông hành nhanh nhất khi du học

Dự bị đại học – Tấm vé thông hành nhanh nhất khi du học

Úc

Chương trình dự bị đại học đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn với các bạn học sinh Việt Nam, nhất là với những bạn có ý định đi du học Anh hoặc Mỹ…

Sự an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn thành phố du học.

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn thành phố du học

Úc

Bạn đang tìm kiếm điều gì ở thành phố du học tương lai của mình? Hãy tham khảo các yếu tố quan trọng khi lựa chọn thành phố du học được Top Universities đưa ra dưới đây…

Ngoại ngữ chắc chắn sẽ là động lực tuyệt vời trên hành trình du học của bạn.

7 lí do tạo động lực trên hành trình du học

Úc

7 lí do tạo động lực trên hành trình du học sau đây sẽ giúp bạn thật sự yên tâm đi du học nước ngoài. Hãy tìm hiểu một đất nước yêu thích, trau dồi ngoại ngữ và bắt đầu lên kế hoạch ngay thôi nào.

Những điều cần biết về thư mời nhập học

Những điều cần biết về thư mời nhập học? – New Ocean hỏi đáp!

Úc

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao bắt buộc phải có thư mời nhập học trong hồ sơ du học của mình? Tầm quan trọng của thư mời nhập học tới đâu? Và sự khác biệt giữa các loại thư mời nhập học là gì?

Đối với các bạn là sinh viên, nếu đang nuôi ước mơ nhận được học bổng chính phủ, thì hãy phấn đấu học tập thật tốt để đạt tối thiểu GPA 7,0 trở lên mới đủ điều kiện apply.

Săn học bổng du học chính phủ, bạn cần phải chuẩn bị những gì

Úc

Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị để săn học bổng du học chính phủ. Hãy bắt tay chuẩn bị ngay từ bây giờ để khi có cơ hội là đủ điều kiện để apply. Chúc các bạn thành công với ước mơ của mình!

Làm thêm khi đi du học như thế nào là hiệu quả?

Làm thêm khi đi du học như thế nào là hiệu quả?

Úc

Làm thêm khi đi du học là lựa chọn của rất nhiều bạn. Tuy nhiên lựa chọn công việc làm thêm như thế nào là hiệu quả và tạo lợi thế cho công việc sau này thì chưa được nhiều bạn để ý tới.

Trang 1 trên 212
Chát với New Ocean