Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Tấm vé Visa du học Hà Lan kì nhập học T2/2020 dành cho Phùng Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Hoàng Luân

Với mong muốn được học tập chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn. Thỏa mãn đam mê xê dịch cùng hy vọng mở rộng cánh cửa tương lai của mình. Phùng Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Hoàng Luân đã quyết định lựa chọn du học Hà Lan để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Kết quả visa du học Hà Lan chính là cánh thiệp đầu tiên New Ocean gửi lại để chúc mừng cho thành công của 2 bạn du học sinh tương lai này.

Visa du học Hà Lan Phùng Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Hoàng Luân

  • Họ và tên: Phùng Thị Ngọc Ánh
  • Sinh năm:2000
  • Quê quán: TP. HCM
  • Trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden – Ngành Logistics
  • Họ và tên: Nguyễn Hoàng Luân
  • Sinh năm: 2000
  • Quê quán: TP. HCM
  • Trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden – Ngành Quản trị du lịch và khách sạn
Phùng Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Hoàng Luân
Phùng Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Hoàng Luân

Khi được hỏi về lý do chọn du học Hà Lan, Ngọc Ánh chia sẻ: “Em là người rất thích du lịch, du học Hà Lan sẽ giúp thuận lợi cho việc du lịch các nước Châu Âu trong khi chi phí du học không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận thế giới…”

Còn về phía Hoàng Luân, chàng trai với ước mơ trở thành nhà quản lí khách sạn chuyên nghiệp tâm sự: “Trường Stenden là trường đại học lớn tại Hà Lan chuyên về ngành du lịch, khách sạn. Em hi vọng với những kiến thức mình học được tại trường Đại học này sẽ giúp ích cho em trong quá trình thực hiện ước mơ…

Trường ĐH Stenden (Stenden University of Applied Sciences) là một trường đại học khoa học ứng dụng công lập nằm ở phía Bắc Hà Lan. Trường được thành lập vào năm 2008 từ sự kết hợp của 2 trường: trường Hogeschool Drenthe và trường Christelijke Hogeschool Nederland.

Stenden University of Applied Sciences
Stenden University of Applied Sciences

Lý do lựa chọn du học Hà Lan tại trường Stenden

Chất lượng đào tạo tại Stenden được đặt lên hàng đầu. Tất cả chương trình Thạc sĩ và Cử nhân của trường được công nhận chính thức của NVAO (Một Tổ chức Giáo dục Hà Lan). Các chương trình học của sinh viên đều bao gồm 7-10 tháng thực tập. Chuyên ngành quản lý khách sạn được trả lương ít nhất là 400E/tháng.

+ Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO). Chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

+ Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.

+ Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người). Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan. Đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng. Trường quay cho những hoạt động truyền thông.

+ 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.

+ Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

Đại học Khoa học ứng dụng Stenden

Về phía New Ocean, là công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm visa du học cho các bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sẽ thành công khi du học và trong tương lai. Chúc các bạn học tập thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG