Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Tại sao chọn định cư Canada ?

Tại Sao Chọn Định Cư Canada?

Canada là một trong những nước có chính sách nhập cư tích cực nhất trên thế giới. Chính phủ Canada chấp nhận hơn 200.000 hồ sơ nhập cư mỗi năm. Về mức sống, Liên Hợp Quốc đã bình chọn Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Dưới đây là 10 lý do vì sao nên chọn nhập cư Canada:

 1. Cơ hội định cư cả gia đình
 2. Miễn phí Giáo dục và khám sức khỏe.
 3. Cơ hội định cư cho công nhân lành nghề cũng như các nhà đầu tư.
 4. Nhiều cơ hội trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cho các chuyên gia phần mềm.
 5. Đủ điều kiện định cư sau 3 năm nhập cư tại Canada
 6. Được cho phép có quốc tịch kép.
 7. Được hưởng trợ cấp chính phủ, phúc lợi (trong trường hợp cần thiết), dịch vụ y tế miễn phí, giáo dục miễn phí, bảo hiểm tuổi già, bảo hiểm thất nghiệp, vv
 8. Chính phủ Canada tạo điều kiện và có các quy định chỉ ở mức tối thiểu dành cho người mới kinh doanh.
 9. Có nhiều cơ hội tiếp cận vào thị trường Hoa Kỳ và Mexico dựa trên Hiệp định NAFTA
 10. Quốc gia đáng sống nhất trên thế giới – Liên Hợp Quốc tiếp tục tái khẳng định điều đó!
Tại sao lại chọn định cư Canada?
Tại sao lại chọn định cư Canada?

Các chế độ phúc lợi xã hội tại Canada

Canada là một quốc gia dành rất nhiều sự quan tâm đến người dân. Có rất nhiều các chương trình phúc lợi xã hội được cung cấp bởi Chính Phủ dành cho công dân Canada. Ngoài các chương trình giáo dục và chăm sóc sức khỏe miễn phí trẻ em cho đến lớp 12, Canada cung cấp cho các chương trình xã hội như sau:

1. Bảo hiểm thất nghiệp:

 • Cư dân Canada được hưởng 60 phần trăm tiền lương cuối cùng được vạch ra trong trường hợp sa thải từ công việc nếu người đó đã làm việc được gần sáu tháng ở Canada cho đến thời điểm đó.

2. Phúc lợi xã hội:

 • Cư dân Canada được hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội của chính phủ nếu cá nhân đó không thể hỗ trợ bản thân và không có khả năng làm được bất kỳ công việc nào.

3. Kế hoạch lương hưu:

 • Cư dân Canada được hưởng theo Kế hoạch lương hưu Canada để nhận lương hưu. Lương hưu phụ thuộc vào độ tuổi mà công dân đó lựa chọn và phương án tối ưu là ở độ tuổi 65.

4. Trợ cấp tuổi già:

 • Cư dân Canada được hưởng trợ cấp tuổi già ở Canada. Số tiền lương hưu sẽ phụ thuộc vào số năm, sống ở Canada. Trợ cấp tuổi già tối đa nếu người đó đã sống tại Canada trong 40 năm, tính từ khi 18 tuổi. Đối với mỗi năm ít hơn thế, nó sẽ tính giảm 1/40 trong tổng số tiền toàn quyền.

5. Chăm sóc trẻ em:

 • Chính phủ liên bang và tỉnh cung cấp số tiền trợ cấp nhất định hàng tháng cho mỗi đứa trẻ. Số lượng phụ thuộc vào thu nhập của cha mẹ của chúng trong năm trước.

6. Hệ thống giáo dục:

 • Tiếp cận được một nền giáo dục tốt là quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm để xây dựng một tương lai tốt hơn cho con cái và bản thân. Tại Canada, giáo dục được miễn phí tại trường công lập cho đến lớp 12.

7. Hệ thống y tế:

 • Canada là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Bệnh viện, trạm y tế hoặc phòng khám tư nhân xuất sắc được đặt tại hầu hết các cộng đồng. Dịch vụ của họ thường có sẵn miễn phí cho tất cả các cư dân của Canada đăng ký theo chương trình bảo hiểm y tế quốc gia. Chính vì những lý do trên mà Canada là một trong những quốc gia được nhiều người mong muốn được định cư nhất trên thế giới.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG