Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Sinh viên quốc tế có thể nhập cảnh Canada từ tháng 9 năm 2021

Sinh viên quốc tế có thể nhập cảnh Canada vào giữa tháng 09 năm 2021. Chính xác là vào ngày 07/09/2021.  Canada đang nới lỏng các hạn chế đi lại đối với các thành viên gia đình, du học sinh. Cơ quan Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cho biết.

Sinh viên quốc tế có thể nhập cảnh Canada vào tháng 9 tới
Sinh viên quốc tế có thể nhập cảnh Canada vào tháng 9 tới

Sinh viên quốc tế có thể nhập cảnh Canada vào tháng 9 tới

Từ ngày 7-9, Canada sẽ cho phép tất cả người nước ngoài đã tiêm vắc xin đầy đủ nhập cảnh. Toàn bộ người nước ngoài không được tiêm vắc xin đủ liều sẽ bị cấm tới Canada.

Các quan chức cho hay yêu cầu cách ly 14 ngày sẽ được miễn bắt đầu từ tuần thứ hai của tháng 8/2021 đối với những du khách đủ điều kiện hiện đang cư trú tại Mỹ và đã tiêm đủ vaccine phòng COVID-19 – loại vaccine được chấp thuận sử dụng ở Canada.

Chính phủ Canada hợp tác chặt chẽ với các tỉnh và vùng lãnh thổ về việc thu hút sinh viên quốc tế đến với Canada Với các hạn chế đi lại được sửa đổi. Các thành viên trong gia đình có thể đi cùng sinh viên quốc tế đến Canada nếu lý do đi du lịch hoặc một lí do nào đó. Điều này có thể bao gồm vợ / chồng hoặc đối tác chung, một người phụ thuộc, hoặc trong trường hợp một đứa trẻ vị thành niên sẽ học ở Canada, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Giống như tất cả khách du lịch đến Canada. Sinh viên quốc tế và các thành viên gia đình đi cùng sẽ phải tuân theo tất cả các biện pháp y tế công cộng. bao gồm cả thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc khi đến Canada.

Chính sách linh hoạt của chính phủ Canada dành cho sinh viên quốc tế

Bộ trưởng Di trú Canada Mendicino đã tuyên bố về việc Canada sẽ hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế tại đất nước lá phong xinh đẹp này. Một số biện pháp hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như:

  • Cung cấp ưu tiên xử lý giấy phép học tập cho sinh viên đã nộp đơn trực tuyến hoàn chỉnh. Đảm bảo rằng giấy phép được xử lý nhanh nhất có thể.
  • Cho phép sinh viên đã nộp hồ sơ xin giấy phép du học được học trực tuyến khi đang ở bên ngoài Canada.
  • Áp dụng quy trình phê duyệt giấy phép học tập theo 2 giai đoạn để hỗ trợ những sinh viên quốc tế muốn bắt đầu chương trình học trực tuyến nhưng chưa nộp đầy đủ hồ sơ xin giấy phép du học.
  • Quy trình tạm thời sẽ cho phép ứng viên tính thời gian học trực tuyến ở nước ngoài khi xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Miễn là họ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhận được sự chấp thuận hoàn toàn của giấy phép học tập sau này. Khi các dịch vụ bắt đầu mở cửa trở lại. Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp các tài liệu còn lại và nhận giấy phép học tập được phê duyệt trước khi được phép đến Canada.

Đây là một tin vui mừng dành cho các bạn du học sinh và các tổ chức giáo dục liên kết với các trường Đại học, cao đẳng ở Canada. Các bạn học sinh hãy mau chóng chuẩn hồ sơ và thủ tục du học Canada ngay hôm nay. Với chính sách du học không cần chứng minh tài chính, thủ tục Visa dễ dàng chắc chắn Canada sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với các bạn. New Ocean – đối tác uy tín liên kết với gần 500 trường Đại học, cao đẳng tại Canada sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh. Chúng tôi sẽ đem tới những thông tin du học Canada mới nhất đến cho các bạn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG