Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Sinh viên Centennial College tại Ontario Technological Skills giành huy chương

Không chỉ sở hữu truyền thống giảng dạy lâu đời, chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn Canada, mới đây, Centennial College lại tiếp tục ghi thêm vào bảng thành tích “khủng” của mình với 10 huy chương các loại từ cuộc thi Ontario Technological Skills Competition tại Waterloo.

Sinh viên Ontario Technological Skills
Sinh viên Ontario Technological Skills

Ontario Technological Skills Competition (OTSC) là cuộc thi thường niên về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật lớn nhất Canada dành riêng cho khối các trường trung học và cao đẳng trong bang Ontario. Nói cách khác, OTSC chính là sân chơi công nghệ để thông qua đó giúp các bạn học sinh – sinh viên tự khẳng định mình, chứng minh bản thân “tôi là người giỏi nhất” trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật.

Cuộc thi thường niên OTSC năm 2016 có tổng số 67 bài thi về công nghệ và lao động kỹ thuật, thu hút 2.100 thí sinh khối các trường kỹ thuật trong toàn bang Ontario tham gia. Ước tính khoảng có 20.000 khán giả tham gia sự kiện này trong 2 ngày tại sân vận động Memorial Recreation Complex, Waterloo.

Với tinh thần cọ xát để học tập, 30 sinh viên xuất sắc nhất đại diện cho gần 40.000 sinh viên Centennial College đã tới tham dự cuộc thi Ontario Technological Skills Competition tại Waterloo. Được biết, đây là đội ngũ lớn nhất từ trước đến nay của Centennial College tham dự cuộc thi này.

30 sinh viên Centennial College theo học các chuyên ngành: Giao thông vận tải, Công nghệ kỹ thuật và khoa học ứng dụng, Du lịch, khách sạn và nghệ thuật nấu nướng,… đã áp dụng kiến thức chuyên môn vào cuộc thi.

Các thí sinh tham gia cuộc thi phải trải qua nhiều vòng thi với các lĩnh vực khác nhau như: khoa học người máy, nghệ thuật ẩm thực, dịch vụ ô tô… Thang điểm được đánh giá theo từng kỹ năng trong lĩnh vực chuyên môn của thí sinh tham gia phần thi đó bên cạnh các kỹ năng phỏng vấn xin việc và các kỹ năng mềm liên quan khác. Và thành tích ngoài mong đợi – 10 tấm huy chương vàng, bạc và đồng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thầy trò trường Centennial College.

Không chỉ dừng lại ở đó, các quán quân của cuộc thi OTSC sẽ được bước tiếp vào cuộc thi Skills Canada National Competition tại Moncton, New Bruswick vào cuối tháng 5 này. Và người chiến thắng, giành được Huy Chương Vàng sẽ được mời thi đấu với các thí sinh giỏi nhất thế giới tại cuộc thi Worldskills Competition lần thứ 44,  tổ chức tại Abu Dhabi, Tiểu Vương Quốc Ả Rập vào tháng 10/2017.

Bảng thành tích của sinh viên Centennial College tại OTSC

1. Huy chương vàng

· James Mosco, chuyên ngành Aircraft Maintenancae

· Colin Bailey, chuyên ngành Auto Collision

·  Seaton Crawford, chuyên ngành Auto Service Tech

2. Huy chương bạc

· Juan Suarez-Melo – Silver, Auto Collision.

· Mason Norlock – Silver, Auto Painting

· Raha Bassidj – Silver, Auto Service Tech

·  Mathew Watts – Bronze, Auto Painting

3. Huy chương đồng

·  Anthony Mastronardi – Bronze, Heavy Equipment

·  Rene Klein Horsman – Bronze, Electronics

·  Armen Shirinian – Bronze, Automation and Control

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG