New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Danh sách trường

Học sinh khi tham gia vào tổ chức giáo dục Golden Education

Chương trình học bổng của Tổ chức giáo dục Golden Education (Mỹ)

Úc

Tổ chức giáo dục Golden Education đã mang đến cơ hội du học ở các trường nội trú trên…Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Golden Education…

Hội đồng trường Vancouver – Một hội đồng trường ở miền Tây Canada

Chương trình học bổng của Hội đồng trường Vancouver

Úc

Hội đồng trường Vancouver là một tổ chức giáo dục gồm nhiều trường thành viên nhiều cấp học ở miền Tây Canada sẽ là một sự lựa chọn đáng để phụ huynh và các em cân nhắc….

Tổ chức giáo dục Amerigo – Hệ thống các trường nội trú hàng đầu ở Mỹ

Học bổng du học Mỹ của Tổ chức giáo dục Amerigo

Úc

Tổ chức giáo dục Amerigo là một trong những tổ chức giáo dục lớn tại Mỹ, chuyên xây dựng một môi trường học nội trú hiện đại với cuộc sống học tập tốt. Học bổng du học Mỹ ….

Chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Mỹ (AEP)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ (AEP)

Úc

Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio. Với tầm nhìn là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình […]

(Chương trình tuyển sinh visa thẳng Đại học Konkuk chi nhánh Seoul kỳ tháng 6-2018)

Học bổng cho sinh viên quốc tế trường Đại học Konkuk – Hàn Quốc

Úc

Đại học Konkuk nằm trong top đầu các trường Đại học về thu hút du học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc. Thời điểm hiện nay, việc chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học kỳ tháng 03/2018 đã kết thúc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dự kiến du […]

Trường Đại học Turku - Phần Lan

HỌC BỔNG 100% TẠI TRƯỜNG ‘ĐIỂM’ PHẦN LAN – ĐẠI HỌC TURKU

Úc

Không chỉ thu hút với nhiều chương trình đào tạo chuyên môn được cấp bằng đào tạo đại học và sau đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Đại học Turku còn nổi tiếng với chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên du học Phần Lan năm 2018.

Học Viện Kỹ Thuật Đồng Nhân, Trung Quốc có Cơ sở vật chất hiện đại, khu ký túc xá cung cấp đầy đủ dịch vụ đảm bảo cho cuộc sống của sinh viên.

Chương trình Học bổng Toàn phần của Học Viện Kỹ Thuật Đồng Nhân, Trung Quốc

Úc

Chương trình Học bổng Toàn phần của Học Viện Kỹ Thuật Đồng Nhân, Trung Quốc. Học bổng chi trả toàn bộ học phí 17.000 tệ/năm và chi phí ký túc xá: 3.000 tệ/năm với 8 khoa giảng dạy.

TRƯỜNG ĐAI HỌC ỨNG DỤNG FONTYS

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG FONTYS NĂM HỌC 2018 – 2019

Úc

Học bổng Top-Talent scholarships và Holland scholarship từ Trường đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc năm học (2018-2019).

Chứng chỉ agent đặc biệt do Hanze cấp cho New Ocean là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của trường Đại học Khoa học ứng dung Hanze tại Hà Nội.

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HANZE, HÀ LAN – NIÊN HỌC 2018 – 2019

Úc

Nhằm động viên và khen thưởng sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Đại học Hanze cung cấp chương trình học bổng đầu vào và trong quá trình học (2018-2019) dành cho sinh viên Việt Nam.

New Ocean hỗ trợ trường NHL Stenden tại Dutch Placement Day 2017

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG NHL STENDEN, HÀ LAN: NĂM HỌC (2018 – 2019)

Úc

Nhằm động viên và khen thưởng sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, NHL Stenden cung cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam năm học 2018-2019.

Trường học viện Aamity, Singapore

Học bổng học viện Amity Singapore

Úc

Đây là chương trình học bổng rất hấp dẫn của trường, học phí sau học bổng chỉ còn khoảng 80 triệu đồng/năm (3 năm học là 240 triệu đồng), tiết kiệm được 240 triệu học phí tại Singapore…

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

HỌC BỔNG HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ SINGAPORE MDIS

Úc

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời bậc nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người…

Trang 1 trên 2312345...1020...Trang cuối »
Chát với New Ocean