Hà Nội096 456 2233   Tp.HCM096 456 1122
New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Danh sách trường

Học bổng du học Mỹ các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Tập đoàn giáo dục Navitas

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ THUỘC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

Úc

Hiện Tập đoàn Giáo dục Navitas đang cung cấp các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế đi học kỳ mùa thu năm 2018 có giá trị từ $3000 đến $10000 của các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ. Tổng giá trị học bổng lên tới $50000….

LaRocheCollegeLogo

CHƯƠNG TRÌNH học bổng trị giá 14,000 USD/năm từ La Roche College

Úc

La Roche College là trường tư thục giảng dạy chương trình giáo dục đại cương hay còn gọi là giáo dục khai phóng (Liberal Arts). Chương trình học bổng trị giá lên đến 14,000 USD/năm từ trường La Roche College sẽ giúp……

Chương trình học bổng lên tới 50% của trường Bellerbys College

Chương trình học bổng lên tới 50% của trường Bellerbys College

Úc

Chương trình học bổng của trường Bellerbys College lên tới 50% sẽ mang đến cho các bạn du học sinh tương lai cơ hội được học tập tại vùng đất Vương Quốc Anh tươi sáng….

Chương trình học bổng du học từ trường Wichita State University

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC TỪ TRƯỜNG WICHITA STATE UNIVERSITY

Úc

Chương trình học bổng du học từ trường Wichita State University dành cho sinh viên quốc tế sẽ phần nào hỗ trợ các bạn du học sinh chi phí du học cùng với đó là một môi trường học tập chuyên nghiệp…

Học sinh khi tham gia vào tổ chức giáo dục Golden Education

Chương trình học bổng của Tổ chức giáo dục Golden Education (Mỹ)

Úc

Tổ chức giáo dục Golden Education đã mang đến cơ hội du học ở các trường nội trú trên…Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Golden Education…

Hội đồng trường Vancouver – Một hội đồng trường ở miền Tây Canada

Chương trình học bổng của Hội đồng trường Vancouver

Úc

Hội đồng trường Vancouver là một tổ chức giáo dục gồm nhiều trường thành viên nhiều cấp học ở miền Tây Canada sẽ là một sự lựa chọn đáng để phụ huynh và các em cân nhắc….

Tổ chức giáo dục Amerigo – Hệ thống các trường nội trú hàng đầu ở Mỹ

Học bổng du học Mỹ của Tổ chức giáo dục Amerigo

Úc

Tổ chức giáo dục Amerigo là một trong những tổ chức giáo dục lớn tại Mỹ, chuyên xây dựng một môi trường học nội trú hiện đại với cuộc sống học tập tốt. Học bổng du học Mỹ ….

Chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Mỹ (AEP)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ (AEP)

Úc

Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio. Với tầm nhìn là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình […]

(Chương trình tuyển sinh visa thẳng Đại học Konkuk chi nhánh Seoul kỳ tháng 6-2018)

Học bổng cho sinh viên quốc tế trường Đại học Konkuk – Hàn Quốc

Úc

Đại học Konkuk nằm trong top đầu các trường Đại học về thu hút du học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc. Thời điểm hiện nay, việc chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học kỳ tháng 03/2018 đã kết thúc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dự kiến du […]

Trường Đại học Turku - Phần Lan

HỌC BỔNG 100% TẠI TRƯỜNG ‘ĐIỂM’ PHẦN LAN – ĐẠI HỌC TURKU

Úc

Không chỉ thu hút với nhiều chương trình đào tạo chuyên môn được cấp bằng đào tạo đại học và sau đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Đại học Turku còn nổi tiếng với chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên du học Phần Lan năm 2018.

Học Viện Kỹ Thuật Đồng Nhân, Trung Quốc có Cơ sở vật chất hiện đại, khu ký túc xá cung cấp đầy đủ dịch vụ đảm bảo cho cuộc sống của sinh viên.

Chương trình Học bổng Toàn phần của Học Viện Kỹ Thuật Đồng Nhân, Trung Quốc

Úc

Chương trình Học bổng Toàn phần của Học Viện Kỹ Thuật Đồng Nhân, Trung Quốc. Học bổng chi trả toàn bộ học phí 17.000 tệ/năm và chi phí ký túc xá: 3.000 tệ/năm với 8 khoa giảng dạy.

TRƯỜNG ĐAI HỌC ỨNG DỤNG FONTYS

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG FONTYS NĂM HỌC 2018 – 2019

Úc

Học bổng Top-Talent scholarships và Holland scholarship từ Trường đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc năm học (2018-2019).

Trang 1 trên 2312345...1020...Trang cuối »
Chát với New Ocean