Danh sách trường

Học bổng 50% học phí từ trường ICMS

Học bổng 50% học phí từ trường ICMS, Úc năm 2020

Úc

Học bổng có giá trị lên đến 50% học phí sẽ là động lực lớn cho các bạn học sinh đang ước mơ du học Úc nhưng vẫn lo lắng về chi phí. Trường ICMS là trường nằm trong top các trường đào tạo….

Học bổng trường James Cook Singapore

Cùng James Cook Singapore chinh phục bằng cấp Úc với học bổng 100% học phí

Úc

Với học bổng từ 25%, 50% và 100% học phí từ trường Đại học James Cook Singapore. Các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Học bổng Kaplan Singapore

Học bổng 10.000 SGD từ Học viện Kaplan – Trải nghiệm nền giáo dục châu Âu tại Singapore

Úc

Học viện Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những trường tư thục hàng đầu tại đảo quốc Sư tử.. Trường đang có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn lên đến 10.000 SGD/ kỳ nhập học…

Chương trình học bổng từ học viện Nanyang

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪ HỌC VIỆN NANYANG, SINGAPORE

Úc

Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang Singapore đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muôn học tập ở đất nước này….

Học bổng du học Trung Quốc kì T9/2019

Tổng hợp học bổng du học Trung Quốc kì T9/2019 miễn 100% học phí và kí túc xá

Úc

Hãy nhanh tay đăng ký với du học New Ocean để nhận được những học bổng du học Trung Quốc hấp dẫn kì T9/2019 miễn 100% học phí và kí túc xá….

Học bổng du học Úc trường ICMS

Giảm gánh nặng tài chính khi du học Úc trường ICMS với Học bổng $25.000

Úc

Có nhiều cách để du học sinh giảm gánh nặng tài chính như du học Úc tại trường ICMS được cấp học bổng lên đến $25.000 và có học phí rất ưu đãi và hấp dẫn, đi học….

Học bổng toàn phần khi du học Ba Lan 2019

CẬP NHẬT: Thời gian, địa điểm thi Học bổng Toàn phần khi Du học Ba Lan 2019

Úc

Đã có thông tin chính thức về thời gian, địa điểm thi học bổng… New Ocean liên kết với nhiều trường Đại học ở Ba Lan dành rất nhiều suất học bổng toàn phần…

Học bổng học viện MDIS Singapore

HOT: Học bổng Học viện MDIS Singapore 2019 dành riêng cho các chuyên ngành

Úc

Tự hào là một trong những học viện lâu đời nhất ở Singapore. Học viện quản lý MDIS đang trở thành nơi đào tạo ra các nhân tài quốc tế ở rất nhiều các chuyên ngành đa dạng khác nhau. Năm 2019 này, Học viện quản lý MDIS trao thưởng 8 suất học bổng cho […]

Học bổng trường CATS Academy Boston

Cơ hội trao tay – Nhận ngay học bổng 100% học phí từ trường CATS Academy Boston

Úc

Trong kỳ học tháng 9/2019, CATS Academy Boston dành tặng 15 suất học bổng Merit 20 – 50% và 5 suất học bổng 100% IVY học phí và chi phí ăn ở cho tất cả các bạn du học sinh quốc tế….

Học bổng của trường EU Business School

Học bổng 30% học phí khi du học trường EU Business School

Úc

Trong năm 2019, Trường EU Business School sẽ triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu….

Học bổng trung học Mỹ lên tới 8 năm

Du học Mỹ nhận học bổng Mỹ 50% cho 8 năm (THPT và Đại học)

Úc

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính khi du học Mỹ, hãy cùng đăng kí chương trình nhận học bổng Mỹ 50% cho 8 năm – chương trình duy nhất chỉ có….

Học bổng trường Mercer Area High School

Hấp dẫn với Học bổng Mercer Area High School, Mĩ lên đến 400 triệu đồng

Úc

trường Mercer Area High School tự hào đem đến môi trường giáo dục năng động, sáng tạo. Hiện tại trường đang có những khóa học và ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. Trong đó, nổi bật là học bổng có trị giá lên đến hơn 400 triệu đồng…

Trang 1 trên 2512345...1020...Trang cuối »