Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Rộn ràng mùa du học với Hội thảo du học Anh

Mùa nhập học tháng 9 đến gần. Nhằm trang bị cho các bạn những hành trang thiết thực trên bước đường du học của mình, New Ocean đã tổ chức Hội thảo du học Anh – Gặp gỡ trực tiếp đại diện Tập đoàn giáo dục Cambridge vào 9h sáng ngày 23/08/2014 tại CS 2 của New Ocean địa chỉ số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng với sự góp mặt của New Ocean và Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục Cambridge. Các quý vị phụ huynh và các em học sinh đến với hội thảo đã thu được những thông tin hữu ích, góp phần đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt cho quyết định du học của mình.

Đại diện tập đoàn giáo dục Cambridge
Đại diện tập đoàn giáo dục Cambridge

Mở đầu buổi Hội thảo, New Ocean cùng đại diện Tập đoàn giáo dục Cambridge đã giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên về CEG cùng những ưu thế vượt trội của trường so với các đơn vị giáo dục khác: chương trình đào tạo, học phí,  cơ hội việc làm ….

Các vị khách mời tham dự Hội thảo đều được biết, Cambridge Education Group (ECG) là tập đoàn giáo dục nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh, bao gồm nhiều trường thành viên thuộc các thành phố Cambridge, Canterbury, Coventry, Preston và London của Vương quốc Anh. ECG cung cấp các khóa học đa dạng từ biểu diễn nghệ thuật, tiếng Anh tới các khóa bậc trung học cơ sở, A-level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ.

Ngay sau đó, hội thảo cũng nhận được những thắc mắc, băn khoăn của các bạn xung quanh vấn đề du học Anh.  Phương Hoa, cô bạn vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ công chúng mong muốn tiếp tục chương trình thạc sĩ tại Anh rất băn khoăn về việc săn học bổng du học của các trường tại đây. Đại diện CEG đã giải đáp thắc mắc của bạn: “Nhiều trường đại học ở Anh cấp học bổng cho sinh viên quốc tế theo những tiêu chuẩn cụ thể. Tuy nhiên, học bổng du học Anh, đặc biệt là học bổng Thạc sĩ yêu cầu khá cao. Ngoài yêu cầu về trình độ tiếng Anh như IELTS 7.0, bạn cũng cần chững minh được thành ích học tập của mình ở Việt Nam và mức độ tham gia các hoạt động xã hội sẽ là điểm cộng đáng kể cho hồ sơ bạn”

Hội thảo du học Anh cùng tập đoàn giáo dục Cambridge
Hội thảo du học Anh cùng tập đoàn giáo dục Cambridge
Đại diện trường giải đáp thắc mắc của học sinh
Đại diện trường giải đáp thắc mắc của học sinh

Bạn Nguyễn Hoàng Tú lại quan tâm đến chương trình học đại học tại Anh cho chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế. “ Mình dự định du học Anh ngay sau khi tốt nghiệp THPT và dự định theo ngành thiết kế. Hội thảo lần này đã giúp mình lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình. Có lẽ mình sẽ lựa chọn Trường Nghệ thuật Trình diễn Cambridge (Cambridge School of Visual & Performing Arts- CSVPA) của CEG.

Với sứ mệnh là cầu nối giúp cho các bạn sinh viên thực hiện được ước mơ của mình, New Ocean luôn sát cánh cùng các bạn để cung cấp những dịch vụ tuyển sinh quốc tế tốt nhất cũng như mang đến cho các em học sinh-sinh viên những hành trang hữu ích trên bước đường du học của mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG