Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Phùng Văn Thành Sơn du học Singapore trường Curtin kỳ 7-2017

Chàng trai 2000 Phùng Văn Thành Sơn đã được nhận visa du học Singapore tại trường đại học Curtin, nhập học tháng 07/2017. New Ocean xin được chúc mừng em và gia đình, người thân với tin vui này. Chúc Thành Sơn khỏe mạnh, may mắn, gặp nhiều thuận lợi và hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình.

  • Họ và Tên: Phùng Văn Thành Sơn
  • Năm Sinh:  2000
  • Quê Quán: Sơn Tây – Hà Nội
  • Khóa học: Cử nhân thương mại trường Curtin Singapore
Phùng Văn Thành Sơn du học Singapore trường Curtin học tiếng Anh
Phùng Văn Thành Sơn du học Singapore trường Curtin học tiếng Anh

Đôi nét về trường Đại học Curtin, Úc

Trường Đại học Curtin tại Singapore là một trong những cơ sở có quy mô quốc tế nhất thế giới. Với khoảng 3000 sinh viên đến từ khắp các quốc gia du học…..

  • Cơ sở chính: Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc với  khoảng 5000 du hoc sinh, sinh viên. Trường nằm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth, phía tây của nước Úc. Là trường có lịch sử lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại học Curtin.
  • Chi nhánh Sydney: Chi nhánh này đã đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập tại một thành phố sinh động nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2005, Curtin Sydney được đặt tại trung tâm của thành phố, nơi giao thông thuận tiện bậc nhất. Hiện tại Curtin Sydney chủ yếu giảng dạy các chương trình về quản lí.
  • Chinh nhánh Sarawark (Malaysia): Học xá này được thành lập từ năm 1999 tại thành phố Sarawark phía đông của Malaysia. Đây là học xá đầu tiên trường Đại học Curtin thành lập tại nước ngoài.
Chi nhánh trường Đại học Curtin tại Singapore ( Curtin Singapore )
Chi nhánh trường Đại học Curtin tại Singapore ( Curtin Singapore )
  • Chi nhánh Singapore: Curtin bắt đầu giảng dạy tại Singapore từ năm 1996 thông qua các trường liên kết. Curtin phát triển sự hợp tác với Singapore bằng việc thành lập khu học xá Singapore năm 2008. Curtin Singapore là một trong những cơ sở có quy mô quốc tế nhất thế giới. Với khoảng 3000 sinh viên.
  • Cơ sở vật chất của Curtin Singapore: Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Chi tiết về trường Curtin

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG