Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

PHỎNG VẤN tuyển sinh trực tiếp từ trường Đại học Konkuk chi nhánh Seoul kì T9 – 2018

Hôm qua, ngày 20/04/2018 tại văn phòng Công ty tư vấn du học New Ocean chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc gặp gỡ và Phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp từ trường Đại học Konkuk chi nhánh Seoul kì T9 – 2018. Đây là một trong những buổi gặp gỡ hiếm hoi mà nhà trường phỏng vấn trực tiếp các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học Hàn Quốc trường Đại học Konkuk chi nhánh Seoul – một trong những trường Đại học hàng đầu ở xứ sở kim chi.

Nhiều bạn học sinh đã đến check in trước khi cuộc phỏng vấn diễn ra
Nhiều bạn học sinh đã đến check in trước khi cuộc phỏng vấn diễn ra
Phỏng vấn trực tiếp từ trường Đại học Konkuk kì T9-2018
Phỏng vấn trực tiếp từ trường Đại học Konkuk kì T9-2018
Sự góp mặt của Đại diện trường Đại học Konkuk
Sự góp mặt của Đại diện trường Đại học Konkuk

Đại học Konkuk chi nhánh Seoul nằm trong danh sách 1% Visa thẳng. Chính vì vậy mà cơ hội để đạt được Visa thẳng cực kì cao cùng với đó là những lý do nên  học tại trường Đại học Konkuk như:

 • Đây trường đại học có chất lượng đào tạo tốt và có chi phí hợp lý tại SEOUL – Thủ đô của Hàn Quốc với khuôn viên rộng 10.000 m2.
 • Cơ sở vật đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Ký túc xá hiện đại bậc nhất Hàn quốc.
 • Cho nợ xác nhận bằng và học bạ tại lãnh sự quán Hàn Quốc khi xét hồ sơ. Chỉ yêu cầu điểm trung bình trên 6.0.
 • Không hạn chế vùng miền tuyển sinh miễn có mục đích học tập thật sự. Cơ hội nhận visa thẳng, không phải phỏng vấn với Đại sứ quán Hàn Quốc
 • Cơ hội nhận học bổng 10% trong quá trình học khóa tiếng tại trường. Cơ hội nhận học bổng cao sau khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn và học lên chương trình khóa chính khi có chứng chỉ TOPIK.

Cuộc gặp gỡ có sự góp mặt của đại diện trường Đại học Konkuk là Ms. Daae Park – Recruitment Officer – bộ phận tuyển sinh của trường Đại học Konkuk. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, các bạn học sinh, sinh viên đã được chia sẻ, giao lưu với đại diện trường. Phía đại diện trường đưa ra những lộ trình học, khóa học để các bạn sinh viên lựa chọn. Trong khi đó các bạn học sinh, sinh viên cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi còn thắc mắc trong quá trình làm thủ tục hồ sơ khi đăng kí du học Hàn Quốc.

Các bạn học sinh nhận được phần quà từ đại diện trường
Các bạn học sinh nhận được phần quà từ đại diện trường
Và những phần quà đến từ đại diện Công ty tư vấn du học New Ocean
Và những phần quà đến từ đại diện Công ty tư vấn du học New Ocean

Và phần quan trọng nhất tại buổi gặp gỡ đó chính là phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp để lựa chọn ra những bạn học sinh, sinh viên có đầy đủ hồ sơ phù hợp và phỏng vấn tốt để có cơ hội du học Hàn Quốc trường Đại học Konkuk chi nhánh Seoul Hàn Quốc kì T9 – 2018.

Chương trình visa thẳng được gia hạn và tiếp tục có hiệu lực đến năm 2018 và số lượng đăng ký có giới hạn vì vậy các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc chương trình visa thẳng qua New Ocean để biến giấc mơ du học tại xứ sở kim chi của mình trở thành hiện thực.

 • New Ocean là đại diện tuyển sinh của trường Đại học Konkuk dành tặng học bổng hấp dẫn như sau:
  • Tặng 50% giá trị vé máy bay trao tay hoặc trừ vào tổng chi phí trọn gói cho học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh và đăng ký nhóm từ 02 người trở lên.
  • Tặng 80% giá trị vé máy bay trao tay hoặc trừ vào tổng chi phí trọn gói cho học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh (đến từ hà nội) có GPA 3 năm cấp 3 >= 8.0.
  • Tặng 100% giá trị vé máy bay trao tay hoặc trừ vào chi phí trọn gói nếu học sinh đạt đủ cả hai yếu tố trên
 • Tặng 100% học phí tiếng Hàn tại Việt Nam
 • Tặng 100% miễn phí hướng dẫn phỏng vấn tiếng Hàn
 • Tặng 01 vali kéo thời trang chuyên dành cho du học sinh du học.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG