Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Singapore » Chúc mừng Phan Viết Hoàng nhận visa du học hè Singapore Lion Island 2017
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Phan Viết Hoàng nhận visa du học hè Singapore Lion Island 2017

New Ocean vui mừng thông báo và chúc mừng em Phan Viết Hoàng đã đạt visa du học hè Singapore Lion Island 2017 – Là chương trình du học hè dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên. Các em học sinh sẽ được kiểm tra để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore.

  • Họ và Tên:    Phan Viết Hoàng
  • Sinh Năm:     2001
  • Quê Quán: Thanh Xuân – Hà Nội
Chúc mừng Phan Viết Hoàng nhận visa du học hè Singapore Lion Island 2017

Chúc mừng Phan Viết Hoàng nhận visa du học hè Singapore Lion Island 2017

Mùa hè đang tới rất gần và nhiều bậc phụ huynh đang đau đầu không biết phải lựa chọn hoạt động hè nào cho con em mình? Một gợi ý hấp dẫn giành cho các bậc làm cha mẹ đó chính là chương trình du học hè hấp dẫn tại nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Tham gia các chương trình này, con em bạn chắc chắn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhiều kinh nghiệm bổ ích. Để giúp các bậc phụ huynh và các bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học hè và những lợi ích của du học hè mang lại, chúng ta hãy cùng điểm qua những nét chính sau đây.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !