Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Phan Thị Thanh Hà nhận visa CES du học Canada trường Centennial: “Tri thức là sức mạnh”

Tốt nghiệp đại học FPT ngành kế toán doanh nghiệp và hiện nay đang làm giáo viên & trưởng phòng học vụ 1 Trung tâm tiếng Anh. Mọi thứ tưởng như êm ấm ở độ tuổi cũng chín muồi nhưng ước mơ và thử thách đã thôi thúc Thanh Hà đưa ra quyết định có thể là bước ngoặt cho cuộc đời bạn. Du học Canada chuyên ngành Quản lý Kinh doanh Toàn cầu, hẳn là chúng ta cũng nhìn thấy ước mơ của bạn ấy là gì rồi phải không nào.

“Tri thức là sức mạnh”

  • Họ và Tên: Phan Thị Thanh Hà
  • Sinh năm:   1989
  • Quê quán:  Hà Tĩnh
  • Trường: Centennial College
  • Chương trình: Global Business Management
Phan Thị Thanh Hà nhận visa CES du học Canada trường Centennial
Phan Thị Thanh Hà nhận visa CES du học Canada trường Centennial
  • Trường Centennial sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Thư viện trường Cao đẳng Centennial
Thư viện trường Cao đẳng Centennial
  • Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
  • Trường Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG