Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Phan Thành Nam nhận visa du học Úc trường SCU

Tuổi trẻ là tuổi đẹp nhất để thực hiện ước mơ. Đây là giai đoạn thể lực và tinh thần dồi dào nhất để theo đuổi đam mê, thực hiện hoài bão. 23 tuổi, độ tuổi đủ để trưởng thành và tự lập nên chàng trai hiếu học Phan Thành Nam đã quyết tâm du học Úc để thực hiện ước mơ học thạc sĩ của mình.

Phan Thành Nam nhận visa du học Úc

Phan Thành Nam trong ngày nhận visa du học Úc 

Ước mơ đi du học Úc bùng cháy trong Nam từ những ngày ngồi trên giảng đường đại học. Sau một thời gian tìm hiểu, nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để thực hiện ước mơ của mình, Nam đã mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng với ba mẹ.

Là những người làm cha làm mẹ hết sức tâm lý, ba mẹ Nam đã rất vui mừng ủng hộ quyết định con trai vì ba mẹ Nam hiểu rằng chỉ có đi học Nam mới bộc lộ được hết tố chất của bản thân, mới có thể vững bước phát triển sự nghiệp riêng của mình. Trong suốt quãng thời gian Phan Thành Nam đưa ra quyết định và chuẩn bị thủ tục du học, ba mẹ luôn bên cạnh động viên Nam. Sau thời gian dài nỗ lực phấn đấu, ngày hôm nay, Nam đã nhận được visa du học Úc, bước đầu hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Nam chia sẻ với New Ocean: “Khi nhận được visa du học Úc, em cảm thấy vui sướng, lâng lâng vì cuối cùng sau bao nhiêu năm ấp ủ, giấc mơ đi du học của em đã trở thành hiện thực. Nhân đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ em vì ba mẹ đã luôn ủng hộ, động viên, tạo điều kiện để hôm nay em có thể thực hiện được ước mơ của mình.”

Sang Úc, Nam sẽ theo học  thạc sĩ quản trị kinh doanh ở trường đại học Southern Cross University. Trường Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1994. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Năm 2012, trường được xếp hạng top 10 trường đại học nghiên cứu xuất sắc. Năm 2013, SCU cũng được bình chọn là 1 trong những trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

Vậy là chúng ta lại sắp sửa chào đón thêm 1 tân thạc sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài sau này sẽ quay về cống hiến cho đất nước. New Ocean xin chúc tân thạc sĩ của chúng ta sẽ học tập thật tốt, đạt được kết quả cao làm rạng danh cho đất nước trên trường quốc tế. Chúc Thành Nam sớm gặt hái được nhiều thành công.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG