Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng bạn Phạm Văn Giang nhận visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản và bước ngoặt cuộc đời ở tuổi 26

Vậy là xứ sở hoa anh đào lại vừa chào đón thêm một du học sinh xuất sắc nữa bạn Phạm Văn Giang. New Ocean xin chúc mừng Văn Giang đã nhận được visa du học Nhật Bản.

Có thể nói bước ngoặt cuộc đời đã đến với chàng trai trẻ Phạm Văn Giang khi Giang quyết định xách vali lên và đi du học Nhật Bản khi đã 26 tuổi- ở lứa tuổi mà nhiều bạn bè đồng trang lứa đã lập gia đình và có công việc ổn định. Với tinh thần ham học hỏi cũng như ý chí, quyết tâm cao độ, Phạm Văn Giang đã quyết định tạm gác công việc ổn định sang một bên để nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng cho bản thân  đi theo lý tưởng lớn của cuộc đời đó là đi du học Nhật Bản khi đã 26 tuổi.

Chúc mừng bạn Phạm Văn Giang nhận visa du học Nhật Bản

Chúc mừng bạn Phạm Văn Giang nhận visa du học Nhật Bản

Sinh năm: 1989

Quê Quán: Hải Dương

Không giống như nhiều bạn trẻ khác được gia đình định hướng ngay từ khi còn bé, ước mơ đi du học của Văn Giang được “ươm mầm” khi Giang đang ngồi trên giảng đường đại học. Sau khi tốt nghiệp và đi làm được 2 năm, Giang nhận ra rằng kiến thức của mình là chưa đủ và vốn ngoại ngữ cũng như thực sự tốt vì vậy Giang đã quyết định trau dồi bản thân bằng cách đi du học. Qua tìm hiểu của bản thân cũng như kinh nghiệm từ những bạn bè đi trước, Văn Giang đã quyết định đi du học Nhât Bản, Giang hi vọng  rằng sang đó sẽ học hỏi, nâng cao vốn hiểu biết và bản thân sẽ tiến bộ khi được học tập ở một trong những môi  trường hàng đầu thế giới.

Sang Nhật, Văn Giang sẽ học tại trường Nhật ngữ Ken thuộc thành phố Chiba ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ cung cấp các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và các khóa dự bị tiếng Nhật dài hạn (từ 1 năm trở lên) cho các bạn học sinh muốn học lên các bậc học cao hơn tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học của Nhật Bản

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Nhật Bản, Giang chia sẻ “ Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được visa du học Nhật Bản. Minh đang có một niềm tin vững chãi với mong muốn có thể sớm sang Nhật Bản. Mình đã sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và chông gai.”

New Ocean xin chúc cho Giang sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Chúc cho mọi dự định của Giang sẽ thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG