Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Phạm Thị Thu Hiền nhận visa du học Hàn Quốc

Là những người làm giáo dục, chúng tôi luôn cảm thấy rất vui trước những thành công các em học sinh đạt được. Hôm nay, New Ocean một lần nữa muốn nhân đôi niềm vui cùng cô gái miền đất cảng yêu thương – Phạm Thị Thu Hiền trong ngày vui nhận visa du học Hàn Quốc.

Phạm Thị Thu Hiền nhận visa du học Hàn Quốc

Phạm Thị Thu Hiền – chủ nhân của tấm visa du học Hàn Quốc tháng 1/2016

Theo thống kê chính thức, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về số lượng du học sinh đăng ký du học. Cũng theo các tài liệu đánh giá thì nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trong số 60 nước có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới. Tiêu biểu có thể kể đến các yếu tố như:

  • Chi phí du học hợp lý
  • Nền giáo dục chất lượng cao
  • Công việc làm thêm ổn định, thu nhập cao
  • Người Hàn Quốc thân thiện, an ninh đảm bảo.
  • Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển hàng đầu

Nhận thức được điều đó, cùng niềm đam mê cháy bỏng với nền văn hóa Hàn Quốc, Phạm Thị Thu Hiền đã quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình.

Chia sẻ về lựa chọn của mình trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc, Phạm Thị Thu Hiền cho biết: “Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường em đã có ước mơ đi du học bởi em cảm thấy chất lượng đào tạo sẽ cao hơn, cơ hội tương lai sẽ rộng mở hơn. Đồng thời du học Hàn Quốc cũng là nguyện vọng lớn nhất của em để được tiếp cận gần hơn với nền văn hóa nhiều truyền thống này”.

Sau khi sang Hàn Quốc, Phạm Thị Thu Hiền sẽ theo học tại Đại học Quốc gia Gyeongsang. Trường Đại học quốc gia GyeongSang là một trong 10 trường chuẩn quốc gia được chính phủ lập ra nhằm phát triển giáo dục đại học ở 10 tỉnh trong cả nước, trường có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển giáo dục Hàn Quốc hơn 60 năm qua. Hiện nay, trường đại học Gyeongsang đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong giảng dạy và nghiên cứu, để nâng cao vị thế ngang tầm với các trường đại học lớn trên thế giới.

Thay lời kết, Tư vấn du học New Ocean xin mượn chính câu nói của Hiền để tặng lại cô gái nhiều nghị lực này: “bằng đam mê, sự tự tin và nỗ lực của mình, em tin em sẽ chinh phục được giấc mơ tuyệt vời nhất của em”.

Còn bạn, bạn có muốn được như cô gái ấy? Nhấc máy lên và gọi cho Tư vấn du học New Ocean ngay để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG