Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Phạm Thị Quỳnh Nga nhận visa du học Canada, chương trình CES “Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người”

New Ocean chúc mừng em Quỳnh Nga đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES và sẽ theo học tại Trường Cao đẳng Seneca. “Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người”, mỗi bạn được nhận visa và chinh phục thành công ước muốn du học của mình là một niềm vui không nhỏ đối với New Ocean. Những lời chúc tốt đẹp vẫn luôn là điều chúng tôi muốn gửi tới toàn thể các em. Chúc các em học tập thật tốt và sớm trở về đóng góp cho nước nhà.

 • Họ và Tên:  Phạm Thị Quỳnh Nga
 • Năm sinh:    1999
 • Quê quán:  Nam Sách – Hải Dương
 • Chương trình: International Business
 • Trường: Trường Cao đẳng Seneca
Chúc mừng Phạm Thị Quỳnh Nga nhận visa du học Canada, chương trình CES
Chúc mừng Phạm Thị Quỳnh Nga nhận visa du học Canada, chương trình CES

Tôi muốn đi du học tại Canada vì nơi đây có không khí trong lành, cuộc sống hòa bình, người dân Canada thân thiện, trung thực, lịch sự và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao trong việc bảo vệ môi trường. Tôi tin rằng chương trình Canada Express Study (CES) là chương trình thí điểm, được bắt đầu vào tháng 4 năm 2016 đã mở cho tôi một cơ hội lớn, giúp tôi thử khả năng của mình vì tôi luôn mong muốn và khao khát học tập ở một môi trường quốc tế với hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới.

CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2017
CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2017

Nếu bạn lo lắng về vấn đề chứng minh tài chính cũng như e ngại về thủ tục rườm rà, phức tạp khi làm hồ sơ du học Canada thì giờ đây bạn có thể gạt bỏ mọi lo lắng đó vì đã có chương trình CES 2017 (Canada Express Study).

Sau khi xem xét cẩn thận danh sách các trường trong chương trình CES, tôi chọn Trường Cao đẳng Seneca top những trường lớn nhất Canada, mỗi năm Seneca College đón nhận hơn 5.500 du học sinh Quốc tế. Từ 3/2016, du học Canada tại Seneca College không cần chứng minh tài chính khiến đây càng trở thành điểm đến hấp dẫn học sinh sinh viên toàn thế giới.

Quá trình học tập này sẽ khởi đầu sự nghiệp của tôi trong Kinh doanh Quốc tế và sẽ cung cấp cho tôi những kỹ năng và chuyên môn chính cần thiết cho sự nghiệp thị trường toàn cầu. Tôi sẽ cố gắng hết sức để nghiên cứu với kết quả tốt nhất và trở về Việt Nam để tìm được một công việc tốt.

Tổng quan trường Seneca College, Canada

Giá trị của một trường học được ghi nhận từ 2 phương diện: thành công của sinh viên đã tốt nghiệp và bề dày lịch sử của nhà trường. Seneca College đã đào tạo được hàng ngàn sinh viên kể từ ngày thành lập năm 1967, sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường đã trở thành những nhà quản lý, phi công, nhà thiết kế thời trang, cảnh sát, phóng viên và doanh nhân thành đạt.

Cao đẳng Seneca – trường công lập uy tín dạy Công tác xã hội
Cao đẳng Seneca – trường công lập uy tín dạy Công tác xã hội

Seneca college tự hào với 10 khu học xá rộng lớn trải rộng khắp khu vực Toronto bao gồm: Jane campus, King campus, Markham campus, Newmarket campus, Newham campus, Peterborough Aviation campus, Scarborough campus, Seneca@ York campus, Vaughan campus và Yorkgate campus.

Vì sao nên lựa chọn Seneca College

 • Seneca College là một ngôi trường dẫn đầu về giáo dục bậc cao tại Canada với hệ thống học xá trải rộng khắp Toronto, Peterborough và the Greater Toronto Area
 • Trường được chính phủ công nhận là 1 thành viên của DLI (Desinated Learning Institution)
 • Nhiều lựa chọn cho sinh viên với 150 ngành đào tạo toàn thời gian
 • Là một trong những ngôi trường lớn nhất tại Canada với hơn 100,000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm
 • Được công nhận trên toàn thế giới về các chương trình đào tạo sát thực tế, đội ngũ cán bộ nhiệt tình và số đông sinh viên thành đạt
 • Rất nhiều chương trình có kỳ thực tập co-op, là cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong khi còn trên ghế nhà trường
 • Đa dạng văn hóa với 5,500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG