Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

New Ocean chúc mừng bạn Phạm Thị Hải Quỳnh nhận visa du học Úc

Tấm visa du học Úc “quý hơn vàng”

Ấp ủ giấc mơ đi du học ngay từ hồi còn bé cộng thêm sự động viên, khích lệ cùng những định hướng sáng suốt từ phía gia đình, cuối cùng cô gái 18 tuổi Phạm Thị Hải Quỳnh đã thực hiện được ước mơ đi du học khi đã cầm trên tay tấm visa du học Úc “quý hơn vàng” mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn.

Với mong muốn cô con gái rượu của mình có thể mở mang tầm hiểu biết cũng như tiếp thu những tinh hoa, tiên bộ từ một trong những quốc gia hàng đầu thế giới, bố mẹ Hải Quỳnh đã định hướng cho Quỳnh đi du học Úc vì Úc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường học tập yên bình và đặc biệt tình hình an ninh chính trị ổn định là những lý do khiến gia đình quyết định chọn Úc là điểm đến du học.

Chúc mừng bạn Phạm Thị Hải Quỳnh nhận visa du học Úc
Chúc mừng bạn Phạm Thị Hải Quỳnh nhận visa du học Úc

Sinh năm: 1996

Quê Quán: Hải Dương

Khi sang Úc, Quỳnh sẽ học ở học viện AIPE. Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc (Australian Institute of Professional Education – AIPE) tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney một trong nhưng thành phố nổi tiếng của Úc với nhiều trường đại học nổi tiếng trong đó có học viện AIPE.  AIPE là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Chia sẻ cảm xúc khi không cần phỏng vấn mà vẫn được nhận visa du học Úc, Quỳnh chia sẻ “ Trong khoảng 2 tuần em luôn cảm thấy hôi hộp và luôn mang điện thoại bên người vì em đang chờ Đại sứ quán gọi điện phỏng vấn nhưng khi biết tin em không cần phỏng vấn mà vẫn có visa du học Úc, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc nhưng em cũng có đôi chút lo lắng và hồi hộp vì không ngờ lại bay sang kia sớm đến thế.”

18 tuổi, thông minh, nhanh nhẹn và tràn đầy nhiệt huyết, Hải Quỳnh mang đến cho người đối diện cảm giác vui vẻ, hòa đồng nhưng lại có gì đó rất mạnh mẽ và bản lĩnh vì vậy New Ocean tin tưởng rằng Hải Quỳnh sẽ sớm hòa đồng được môi trường mới và sẽ đủ bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Chúc Hải Quỳnh sẽ sớm thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG