Phạm Thị Bông nhận visa du học Hàn Quốc – Rạng ngời nụ cười chiến thắng

Ngày đăng: 10/05/2017

New Ocean chúc mừng bạn Phạm Thị Bông được nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2017 và theo học tại trường ngoại ngữ Hankuk. Nụ cười của bạn rõ ràng là nụ cười chiến thắng, bạn vui còn chúng tôi hạnh phúc. Chúc mừng sự thành công bước đầu của bạn và gia đình một lần nữa 🙂

  • Họ và Tên: Phạm Thị Bông
  • Sinh Năm: 1998
  • Quê Quán: Nghệ An
Phạm Thị Bông nhận visa du học Hàn Quốc - Rạng ngời nụ cười chiến thắng
Phạm Thị Bông nhận visa du học Hàn Quốc – Rạng ngời nụ cười chiến thắng

? Hiện tại em đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Bản thân là một người sống hướng ngoại, đam mê tìm tòi và khám phá những kiến thức mới mẻ nên sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông em đã quyết định đi du học để được tiếp cận với nền tri thức hiện đại. Em lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến học tập của em bởi đây là quốc gia có nền kinh tế phát triển, có thế mạnh về lĩnh vực giáo dục. Em được biết Hàn Quốc nổi tiếng với những bộ Hanbok truyền thống, ẩm thực độc đáo,…và em mong muốn mình được đặt chân đến nơi đây để sống, học tập và trải nghiệm về đất nước, con người Hàn Quốc. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều Công ty, Tập đoàn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nên bằng cấp khi du học Hàn Quốc trở về cùng với những hiểu biết về văn hóa sẽ mang lại cho em những cơ hội việc làm tốt.

? Em đã nhận được thư mời học khóa tiếng Hàn của Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại. Trường không những đào tạo khóa tiếng Hàn mà còn đào tạo các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, khoa học xã hội và nhân văn. Sau khi học xong khóa tiếng Hàn em sẽ học tiếp lên chương trình cử nhân ngành quản trị kinh doanh. Tương lai em sẽ trở về Việt Nam.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

?CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017: https://newocean.edu.vn/chuong-trinh-visa-thang-han-quoc.html