Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Phạm Đức Thắng nhận visa du học Hàn Quốc – Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp

Vậy là trong tháng 7 đã có 3 bạn học sinh của New Ocean lựa chọn Hallym là điểm đến du học của mình. Đinh Văn Bảy, Mai Thành Đạt và hôm nay là Phạm Đức Thắng. New Ocean xin được chúc mừng em sẽ có chuyến trải nghiệm thú vị có anh có em và học tập thật tốt, tiếp thu được gì mình kỳ vọng.

  • Họ và Tên: Phạm Đức Thắng
  • Năm Sinh: 1997
  • Quê Quán: Quảng Ninh
  • Trường: Đại học Hallym, Hàn Quốc
  • Chương trình học: Khóa tiếng Anh – Kỳ tháng 7 năm 2017
Phạm Đức Thắng nhận visa du học Hàn Quốc - Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp
Phạm Đức Thắng nhận visa du học Hàn Quốc – Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp

Tôi nghĩ rằng Hàn Quốc là một đất nước thân thiện, khí hậu rất đẹp vào mùa hè và rất lãng mạn vào mùa đông với tuyết. Tôi đã xem nhiều bộ phim điện ảnh và các bài hát của Hàn Quốc. Một số bộ phim tôi đã xem như Boys over flowers, Full house, Dae Jang Geum, … và từ những bộ phim đó, tôi biết đất nước này rất đẹp. Tôi ước mình có thể đến đây một ngày.

Điều quan trọng nhất tôi quyết định học chương trình tiếng Hàn là tôi muốn tìm một công việc tốt trong tương lai. Ngày nay, nhiều công ty muốn thuê người có thể biết tiếng Hàn, nhiều công việc tốt đòi hỏi kỹ năng tiếng Hàn. Vì vậy, nếu biết tiếng Hàn, tôi có thể tìm được một công việc tốt trong tương lai. Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Hàn, tôi sẽ tìm một chương trình đào tạo đại học. Tôi nghĩ kinh doanh hay kinh tế học rất phổ biến đối với sinh viên. Vì vậy, tôi sẽ áp dụng khóa học này.

  • Đại học Hallym nằm trong top những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế có hệ thống 6 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế. Ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.
Đại học Hallym
Đại học Hallym
  • Đại học Hallym là trường đại học có phương pháp giáo dục được đánh giá là đẳng cấp quốc tế và có lẽ bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về trường tại link bài viết sau đây: http://duhochanquoc.org/du-hoc-han-quoc-tai-dai-hoc-hallym/

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG