Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

NÓNG BỎNG TAY: Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi nhận ngay Iphone XS và Ipad

Bạn đã sẵn sàng chạy đua cho chương trình quà tặng du học Thụy Sĩ hấp dẫn nhất năm 2018? Cùng đăng kí du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi và nhận những phần quà công nghệ vô cùng giá trị. Săn ngay siêu phẩm điện thoại iPhone XS và iPad cực sành điệu khi đến với New Ocean nhé!

Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMiPhá vỡ mọi giới hạn

Trường HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzern. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Thụy Sĩ, thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm.

Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi nhận ngay Iphone XS và Ipad
Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi nhận ngay Iphone XS và Ipad

Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, cơ sở vật chất nổi bật. Trường luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân. Đặc biệt, trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao. Nhờ đó, sinh viên được học tập kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại chỗ.

Trường HTMi hợp tác với hơn 200 khách sạn tại Thuỵ Sĩ, trong đó có nhiều khách sạn lớn như:

 • Monopol (4 sao), Astoria (4 sao) tại Luzern;
 • Renaissance (5 sao), Mariott (5 sao), Hyatt (5 sao), Savoy Baur en Ville (5 sao) tại Zurich
 • Grand Hotel du Lac (4 sao) tại Vevey, Mandarin Oriental (5 sao) tại Geneva….

Chương trình đào tạo tại trường HTMi

 1. Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn liên kết với đại học Ulster

Chương trình này kéo dài 3 năm, bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập. Mỗi năm học có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng:

 • bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp
 • bằng BSc của đại học Ulster, Anh quốc)
 1. Chương trình sau đại học quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế

Chương trình sau đại học này kéo dài 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

 1. Chương trình MBA thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn kiên kết với đại học Napier

 Chương trình đào tạo liên kết kéo dài 1 năm, bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ:

 • bằng MA và MBA PgD do trường HTMi cung cấp
 • bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp

Tại sao nên du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi?

Trường còn có thể gửi sinh viên thực tập ở các nước khác như Australia, Mỹ, Anh, Singapore…..

– Kỳ thực tập ở HTMi không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập mà là cơ hội việc làm khắp nơi trên thế giới. Trường sẽ giúp mỗi sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai qua nhiều chuỗi hội thảo nghề nghiệp. Nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp.

Trường HTMi - Ngôi trường phá vỡ mọi giới hạn
Trường HTMi – Ngôi trường phá vỡ mọi giới hạn

– Sinh viên cùng lúc nhận hai bằng, một do trường HTMi cấp và bằng khác do trường đại học đối tác Anh quốc cấp. Bằng cấp mà HTMi cấp luôn có chuẩn quốc tế, được đánh giá rất cao. Sinh viên khi ra trường dễ tìm được việc làm trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng ở các vị trí quản lý. Chắc chắn, du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi sẽ đưa các bạn lên một tầm cao mới.

– Trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi để sinh viên phát huy tài năng và chứng tỏ giá trị của mình như cuộc thi năng khiếu (Talent show), cuộc thi về nhân cách và vẻ đẹp ngoại hình (Mr. & Miss HTMi), thi về nghệ thuật phục vụ (Service competition), về thiết kế (Soerenberg concept, Soerenberg enterprise) và những đêm văn hóa (International night)….

– Đặc biệt, một năm hai lần, trường HTMi tổ chức các chuyến đi nước ngoài cho sinh viên và 10-15 sinh viên tiêu biểu sẽ được nhà trường tài trợ 100%. Chi phí thấp và các chương trình học bổng du học hấp dẫn. Sau chuyến đi các bạn sinh viên đều nhận được công việc mà mình yêu thích tại các nước đó.

Du học Thụy Sĩ trường HTMi săn quà hấp dẫn từ New Ocean

Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi mang lại cho bạn cơ hội học tập trong một môi trường chất lượng hiệu quả. Hơn thế nữa, bằng cấp giá trị quốc tế mà bạn nhận được nơi đây cũng là chìa khóa thành công của bạn trong tương lai.

Đặc biệt, Công ty tư vấn du học New Ocean đang đưa ra những ưu đãi khủng cho các bạn du học sinh tương lai đăng kí du học Thụy Sĩ trường HTMi qua công ty. Khi bạn trúng tuyển vào trường và sang Thụy Sĩ du học, bạn sẽ được nhận ngay những phần quà vô cùng giá trị từ New Ocean:

 • iPhone XS mới nhất trên thị trường với trị giá lên đến 30 triệu đồng;
 • iPad sang chảnh hỗ trợ học tập;
 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 • Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
 • Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
 • Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

*** Lưu ý: Chương trình áp dụng với các bạn đăng kí với New Ocean và nhận được thư mời của trường. Chương trình có hạn trước ngày 31/10/2019.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG