Nông Bảo Trang nhận visa du học Trung Quốc trường Đại học Thượng Hải

Ngày đăng: 03/10/2016

New Ocean chúc mừng bạn Nông Bảo Trang đã nhận được visa du học Trung Quốc, kỳ học tháng 9/2016 tại trường đại học Thượng Hải.

  • Họ và tên: NÔNG BẢO TRANG
  • Quê quán: Tuyên Quang
  • Trường theo học: Đại học Thượng Hải
  • Chương trình học: Khóa tiếng Trung

 

Nông Bảo Trang cùng bố nhận visa du học Trung Quốc từ đại diện New Ocean

Nông Bảo Trang cùng bố nhận visa du học Trung Quốc từ đại diện New Ocean

Là một cô gái trẻ sinh năm 1998 nhưng với niềm yêu thích tiếng Trung từ lâu, Bảo Trang đã quyết định đi du học Trung Quốc. Qua những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Bảo Trang đã nhận được tấm visa du học Trung Quốc.

Trong tháng 9, Bảo Trang sẽ nhập học khóa tiếng Trung tại Đại học Thượng Hải, một ngôi trường uy tín với chất lượng đào tạo nổi bật. Trường hiện có khoảng có 2.500 giảng viên trong đó có 380 giáo sư, 780 phó giáo sư. Đặc biệt, khuôn viên của trường hiện được trang bị khoảng 3.6 triệu đầu sách, hơn 4000 đầu báo và tạp trí điện tử. Có thể nói, đây là một trong những đại học có quy mô lớn nhất Thượng Hải.

Vậy là sau những thời gian chờ đợi, Bảo Trang đã có cho mình tấm visa du học Trung Quốc. Qua câu chuyện của Bảo Trang, New Ocean muốn chia sẻ với các bạn rằng: “Thành công sẽ luôn đến với những ai kiên trì và theo đuổi ước mơ”.

Chúc Bảo Trang sẽ học tập thật tốt và thành công trong chặng đường du học!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).