Share on facebook
Share on email
Share on print

Niagara College mở thêm học xá tại Toronto

Niagara College đã mở thêm khu học xá mới tại Toronto là thông tin hấp dẫn với sinh viên Việt Nam. Toronto luôn nằm trong TOP ưu tiên nhất vì đây là trung tâm kinh tế, giao lưu văn hoá tại đất nước lá phong. Nếu sinh viên muốn đến học tại nơi có nhiều trải nghiệm nhất. Cơ hội việc làm cũng “màu mỡ” nhất thì chắc hẳn sẽ nghĩ ngay tới Toronto.

Niagara College mở thêm học xá tại Toronto

Niagara College mở thêm học xá tại Toronto

Tại sao lại du học Canada cùng Niagara College?

Thành lập từ năm 1967, Niagara College là trường cao đẳng công lập toạ lạc gần điểm thăm quan nổi tiếng – Niagara Falls. Đây cũng là một trong lý do khiến các ngành học liên quan đến Du lịch, Nhà hàng khách sạn, ẩm thực, sản xuất rượu bia,… Ngoài các ngành học trên, Niagara còn cung cấp hơn 140 khoá học chất lượng khác.

Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario. Niagara College 8 năm liền được bình chọn là trường được sinh viên yêu thích nhất. 87.8% sinh viên ra trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng. Thống kê 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên của Niagara College. Điều này minh chứng cho chất lượng và hiệu quả đào tạo của Niagara College.

Chương trình học của Niagara College

Nhận thấy nhu cầu lớn từ sinh viên muốn được trải nghiệm học tập tại môi trường năng động nhất. Niagara College đã hợp tác chiến lược cùng Toronto School of Management và mở ra 4 khoá học tại Toronto:

  • Undergraduate Diploma in Business: Chương trình 2 năm. Dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada
  • Graduate Diploma in International Business Management
  • Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management
  • Graduate Diploma in Human Resourse Management

3 chương trình Graduate Diploma dành cho sinh viên hoàn thành cử nhân. Hoặc tối thiểu cao đẳng 3 năm tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học 1 năm, sinh viên có 1 năm được ở lại và làm việc tại Canada. Hoặc có thể học thêm để gia hạn thời gian ở Canada.

Sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất

Sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất

Với tiêu chí mang chất lượng hàng đầu của Niagara College tới campus Toronto, sinh viên sẽ được đảm bảo:

  1. Hoàn thành khoá học sẽ được nhận bằng do Niagara College cấp. Có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn. Đảm bảo 100% chất lượng đào tạo như tại khu học xá chính.
  2. Hoàn thành chương trình học tại Niagara College – Toronto. Sinh viên đủ điều kiện nộp hồ sơ xin Post-graduation Work Permit. PGWP cho phép sinh viên tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc và xin thường trú nhân.
  3. Niagara College – Toronto được đặt tại trung tâm Toronto. Với trang thiết bị hiện đại và vị trí thuận tiện di chuyển nhất.
  4. Dễ dàng tìm kiếm việc làm tại downtown Toronto. Mức lương tối thiểu tại Toronto là 14.25 CAD/giờ. Sinh viên được làm việc 20h/tuần trong kỳ học, 40h/tuần trong kỳ nghỉ.
  5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo bao gồm: Đưa đón sân bay, tìm nhà ở, hỗ trợ học tập, đặc biệt là định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. Trường đặt tại Downtown Toronto, đồng nghĩa với việc sinh viên có cơ hội làm việc tại những công ty lớn. Vì đây là trung tâm kinh tế lớn nhất tại Canada.

Với 4 chương trình tuyển sinh chuyên về Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch khách sạn và Quản trị Nhân sự. Niagara College-Toronto chắc chắn thu hút được nhiều sinh viên. Vì đây là các ngành dễ dàng tìm kiếm việc làm nhất.

Trường đang áp dụng miễn phí ghi danh CAD100 khi nộp hồ sơ trước 16/3. Có học bổng CAD 1000 cho sinh viên Việt Nam. Nhanh tay đăng kí du học Canada 2021 với New Ocean để nhận được thông tin tốt nhất. New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của hơn 500+ trường Đại học, Cao Đẳng tại Canada.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top