Những thuận lợi từ chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc

Ngày đăng: 13/06/2017

Trong năm 2017 này, một chương trình hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học Hàn Quốc đó là chương trình visa du học thẳng. (☞ Chương trình visa thẳng du học Hàn quốc 2017 )

CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017
Chương trình visa thẳng du học Hàn quốc áp dụng từ 1/7/2016.

☞ Hãy cùng New Ocean khám phá những thuận lợi khi bạn lựa chọn du học Hàn Quốc theo chương trình này nhé!

❖ Hồ sơ “gọn nhẹ

Một trong những điểm thuận lợi đầu tiên đó chính là sự “miễn giảm” một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán ở Hà Nội hay Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc chuẩn bị giấy tờ luôn là công đoạn khiến các bạn học sinh đau đầu và chật vật. Nhiều bạn chỉ vì 1 giấy tờ mà vất vả ngược xuôi đôi khi lo tới mất ăn mất ngủ. Nhiều bạn cũng chỉ vì sơ xuất trong vấn đề chuẩn bị giấy tờ xin visa du học Hàn Quốc mà đánh tuột cơ hội ngàn vàng của mình.

Nhưng giờ đây khi bạn lựa chọn chương trình visa du học thẳng thì những khó khăn trên sẽ có thể đánh bay ngay lập tức.

❖ Xét visa nhanh chóng, dễ dàng

Thuận lợi thứ hai trong chương trình visa du học thẳng chính là thời gian xét hồ sơ của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều, hầu như không bị phỏng vấn mà được cấp luôn visa du học thẳng (đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code).

Nguyên nhân của sự thuận lợi này đó chính là các trường đại học Hàn Quốc nằm trong danh sách top 1% ưu tiên thường luôn xem xét và kiểm duyệt hồ sơ rất cẩn thận và kỹ càng trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì lẽ đó nên thời gian xét và cấp visa tại Đại sữ quán sẽ rút ngắn đi rất nhiều.

❖ Nhiều cơ hội làm thêm hấp dẫn

Nói tới điểm thuận lợi thứ 3 này trong chương trình visa du học thẳng Hàn Quốc có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao visa du học thẳng lại cho bạn nhiều cơ hội làm thêm hấp dẫn tới như vậy? Lý do chính là, đa số các trường đại học thuộc top ưu tiên trong chương trình visa du học thẳng đều là những trường lớn, uy tín và danh giá tại Hàn Quốc. Không những vậy các trường này đều có cơ sở tại các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Ulsan, … Chính vì vậy việc tìm kiếm việc làm thêm của các bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Như vậy có thể thấy chương trình visa du học thẳng là một cảnh cửa mở đầy hấp dẫn cho những ai đang mơ ước tới học tập tại xứ sở kim chi. New Ocean nghĩ rằng bạn không nên bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời tới như vậy.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chúc cho ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực.